Thứ sáu, 27/12/2013, 10:00 (GMT+7)

Công thức giảm cân của Khánh Linh

'Họa mi' mũm mĩm trước đây ngày càng thon gọn và tự tin làm người mẫu trong một show diễn của chương trình 'Ngôi sao thiết kế thời trang Việt Nam 2013'.

Ra mắt album mới giữa năm 2013 sau 6 năm vắng bóng, Khánh Linh gây bất ngờ cho không ít người yêu âm nhạc trước một phom dáng thon gọn nhỏ nhắn, khác biệt với ngoại hình “mũm mĩm” trước đây. Và càng ngạc nhiên hơn nữa khi cô tự tin làm người mẫu trong chương trình truyền hình “Ngôi sao thiết kế thời trang Việt Nam” tháng 12.

Anh_1__Khanh_Linh_giam_beo.jpg

Vóc dáng ngày càng thon gọn giúp Khánh Linh tự tin trình diễn thời trang.

Để có thể giảm cân nhanh chóng sau hàng chục năm “tròn trĩnh”, Khánh Linh đã áp dụng liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản kết hợp thực đơn dinh dưỡng được thiết kế bởi Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) - cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân tại Saigon Smile Spa. Dưới đây là công thức giúp cô giảm 5kg sau 10 ngày và tiếp tục giảm cân dần dần về mức hợp lý sau đó.

Bữa sáng nhẹ nhàng: buổi sáng của Khánh Linh thường bắt đầu khá muộn do đặc thù công việc của một ca sĩ, nhưng theo tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Lâm, cô không bao giờ bỏ bữa sáng. Một bát cháo thịt nạc, một chén súp hải sản, hay một vài lát bánh mì cùng cốc sữa tách bơ… là những thực phẩm ít năng lượng nhưng sẽ giúp Khánh Linh có đủ dinh dưỡng để khởi đầu một ngày mới.

Bữa trưa dinh dưỡng: đây là bữa ăn chính giúp cô nạp đủ năng lượng cho một ngày theo tỷ lệ ưu tiên rau xanh và giảm trừ tinh bột.

Giấc ngủ trưa thư giãn trong trị liệu giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa: với 90 phút mỗi ngày, trị liệu là hoạt động chính vừa giúp Khánh Linh giảm cân đáng kể nhờ hệ thống các tác động tiêu mỡ tự nhiên, vừa đào thải độc tố giúp cô thư giãn và sáng khoái hơn.

Hội đồng bác sĩ tại Saigon Smile Spa đã thiết kế một liệu trình giảm béo phù hợp với cơ địa tích nhiều mỡ cứng của Khánh Linh. Nhờ đó, cô đã giảm tới 5kg sau 10 ngày thực hiện trị liệu.

Anh_2.JPG

Khánh Linh giảm tới 5kg sau 10 ngày giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Xem chi tiết hành trình giảm cân của Khánh Linh tại đây.

Trị liệu này cũng có tác dụng hỗ trợ đáng kể cho việc áp dụng thực đơn dinh dưỡng giảm cân của cô. Các thao tác bấm huyệt trong phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và nội tiết, xúc tiến phân giải lipid, giảm nhu động của dạ dày ruột, ức chế sự phân tiết axit trong dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác đói.

Bữa phụ chiều: một vài món ăn nhẹ ít năng lượng như bánh mì, sữa tách béo… sẽ giúp Khánh Linh không có cảm giác đói, vì thế cũng tránh được hiện tượng “ăn bù” trong quá trình giảm cân.

Bữa tối đơn giản: salad rau quả là ưu tiên hàng đầu cho bữa tối của Khánh Linh.

Anh_3.JPG

Thực đơn dinh dưỡng do Phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm tư vấn đã giúp Khánh Linh tiếp tục duy trì hiệu quả giảm cân từ phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản.

Chỉ 10 ngày giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản và duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối sau đó, ca sĩ Khánh Linh ngày càng tự tin với vóc dáng thon gọn. Đây là công thức giảm cân dễ dàng đối với cả những người béo lâu năm. Bạn có thể trải nghiệm công thức giảm cân như Khánh Linh với chương trình giảm giá 10% dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản từ nay đến 31/12. Chi tiết chương trình giảm giá xem tại đây.

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản được áp dụng tại 6 chi nhánh của Saigon Smile Spa từ cuối năm 2011 và mang lại hiệu quả tốt cho hàng nghìn khách hàng. Hệ thống Saigon Smile Spa là hệ thống spa ứng dụng độc quyền phương pháp này và liên tiếp đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và Dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012, 2013.

(Nguồn: Hệ thống Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao