Thứ sáu, 27/9/2013, 12:00 (GMT+7)

Công nghệ triệt lông 4G ưu đãi

Từ nay đến 30/9, khách hàng triệt lông bằng công nghệ 4G tại V-Medical Spa sẽ được giảm giá 40%.

Mạng Internet với khả năng cung cấp thông tin đầy đủ và đa chiều đã giúp chị em hiểu rõ về ưu nhược điểm của những công nghệ triệt lông. Đặc biệt là công nghệ triệt lông 4G tốt và an toàn, mang lại hiệu quả điều trị cao, tuy nhiên, khả năng tài chính lại là trở ngại khi chị em quyết định lựa chọn.

Nếu trước đây 5 năm, việc chi trả một khoản tiền để dành cho chăm sóc sắc đẹp là dễ dàng đối với chị em thì nay, thẩm mỹ được coi là khoản chi tiêu xa xỉ. Mọi người sẽ phải để dành tiền chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết và cơ bản như: sinh hoạt gia đình, học hành cho con cái với thu nhập không hề tăng trong khi giá cả tăng quá nhanh.

Anh_2.JPG
Công nghệ triệt lông 4G mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Chính vì vậy, trong thời điểm khó khăn này, nhiều chị em mắc phải căn bệnh rậm lông đã tìm một cơ sở điều trị triệt lông giá rẻ với hy vọng rằng, biết đâu với mình sẽ có hiệu quả mà bỏ qua những nguy cơ khó lường. Nhưng trên thực tế, với hệ thống công nghệ Trung Quốc và những lời hứa sai sự thật, đa phần chị em sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng sau triệt lông thậm chí chi phí bỏ ra để sửa chữa tổn thương sau đó còn lớn hơn nhiều.

Trước hết, nhằm mục đích chia sẻ khó khăn, hiện V-Medical Spa  đang áp dụng khuyến mại giảm giá đến 40% cho dịch vụ triệt lông 4G. Tại đây, chị em có cơ hội hưởng thụ dịch vụ cao cấp với giá cả phù hợp với khả năng tài chính.

Thứ hai, hệ thống phần mềm của máy Light Sheer Duet có khả năng đọc được tính chất lông và tình trạng da tại vùng cần điều trị, để đưa ra mức năng lượng phù hợp cho từng người. Cơ chế hút chân không giúp đưa vùng da cần điều trị tới gần cửa sổ điều trị hơn, đồng thời làm giảm tức thời lượng melanin trên da để năng lượng không bị phân tán, da sẽ không gặp phải bất kỳ tổn thương nào do nhiệt năng gây ra. Không chỉ vậy, cơ chế này còn giúp làm tê liệt tạm thời các nơron thần kinh khiến cơ thể không có cảm giác đau.

Anh_1.JPG
Hệ thống phần mềm của máy Light Sheer Duet có khả năng đọc được tính chất lông và tình trạng da tại vùng cần điều trị, để đưa ra mức năng lượng phù hợp cho từng người.

Thứ ba, nguồn năng lượng mạnh được phát ra từ sự kết hợp của IPL, RF và Diod Laser tập trung vào nơi có nhiều melanin (đó là sợi lông), làm triệt tiêu sợi lông tới tận mầm nhú, đồng thời nang lông sẽ thu hẹp lại hoặc biến mất, khiến lông không thể mọc lại trong khoảng từ 6 đến 10 năm, hoặc chỉ có thể phát triển thành lông tơ, mảnh.

Thứ tư, sợi lông và những vết tối màu trên da là những nơi chứa nhiều melanin. Nguồn năng lượng mạnh sẽ tập trung tại những khu vực này, làm triệt tiêu sợi lông (ngay cả những sợi lông cuộn tròn bên trong), đồng thời phá vỡ các liên kết melanin trên da, kích thích tuần hoàn máu giúp da trở nên hồng hào, khỏe mạnh và trắng mịn.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy làn da của mình trắng sáng, mịn màng dần sau mỗi lần điều trị.

Kết thúc khóa trị liệu 4G gồm 6 lần, tình trạng lông sẽ giảm tới 95% và không còn vết thâm hay viêm nang lông nữa.

Từ nay đến 30/9, V-Medical Spa áp dụng chương trình giảm giá 40% cho các dịch vụ trị liệu công nghệ cao.

Thông tin liên hệ: V-Medical Spa.

Địa chỉ: 23B Thái Phiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (04) 3974 3227 / 3974 3236.

Email: tuvan@vmedicalspa.com.

Website: www.vmedicalspa.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?