Thứ sáu, 13/9/2013, 17:00 (GMT+7)

Công nghệ căng da Themarge Totaltip ưu đãi 30%

Ngày 20, 21, 22/9, Annspa & Beauty sẽ dành tặng 20 khách hàng phiếu giảm giá tới 30% cho trị liệu căng da mặt bằng công nghệ Themarge Totaltip.

Công nghệ này giúp bạn trẻ lại 10 tuổi sau một lần thực hiện, được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu Huỳnh Thị Kiều Loan và chuyên gia điều trị Themarge - Trần Mỹ - Giám đốc Công ty Innomed (Nhà phân phối Themarge tại Việt Nam).

Sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ nội khoa đã mang lại cho những người có nhu cầu làm đẹp nhiều chọn lựa khác nhau tùy vào từng vấn đề cần cải thiện trên gương mặt hay cơ thể. Ngày nay, Thermage là lựa chọn mang lại an toàn, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả tức thì.

Từ năm 2002, trên một triệu tiến trình Thermage đã được thực hiện một cách an toàn từ 80 quốc gia trên khắp thế giới cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi, nhiều loại da và các vùng khác nhau trên cơ thể, mang lại kết quả lâm sàng cao và sự hài lòng của các bác sĩ điều trị. Năng lượng chính xác của tần sóng vô tuyến điện dung đơn cực cho phép hầu hết các bệnh nhân nhìn thấy kết quả điều trị ngay lập tức và kéo dài hàng năm. Nhưng kết quả thay đổi tùy theo tuổi tác, tình trạng da và chế độ chăm sóc da sau khi điều trị. Thời gian điều trị cũng tùy theo vị trí của vùng cần điều trị nhưng an toàn cho các dạng da, thích hợp cho cả nam và nữ.

Anh_1_Thermarge.jpg
Bác sĩ đang thực hiện căng da mặt cho khách hàng bằng công nghệ Thermage Total Tip 3.0.

Sự kết hợp của tay cầm điều trị Thermage CPT là Thermage Total Tip 3.0 (một đầu típ điều trị mới), mang lại hiệu quả cao cho vùng mặt, vùng cổ và các vùng khác trên cơ thể, với kết quả điều trị có thể nhìn thấy trong thời gian ngắn so với các liệu trình điều trị của Thermage trước đây và kết quả điều trị cũng kiên định kéo dài hơn. Thể tích nhiệt điều trị lớn, đồng nhất và có kiểm soát giúp các bác sĩ điều trị bệnh nhân một cách hiệu quả trong khi đó vẫn duy trì cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị.

Với total Tip, các bệnh nhân có thể nhìn thấy hiệu quả điều trị ngay lập tức trên gương mặt , hàm và vùng cổ. Bác sĩ Michael S. Kaminer, Managing Partner của SkinCare Physicians, giáo sư lâm sàng của khoa da liễu tại trường Đại học y khoa Yale, giáo sư lâm sàng tại Đại Học y khoa Darmouth và Đại Học y khoa brown cho biết, các bác sĩ có thể tự tin điều trị vùng mặt, cổ, tay và các vùng khác trên cơ thể chỉ với một loại tip điều trị. Total tip phát ra một cách an toàn với thể tích nhiệt gấp đôi so với đầu tip trước đây. Điều này giúp làm nóng diện tích vùng mô rộng hơn và đạt đến một nhiềt độ cao hơn và dẫn đến kết quả điều trị tốt hơn. Thermage đã có trên 10 năm cải tiến kỹ thuật và bệnh nhân tiếp tục nhìn thấy kết quả điều trị thẩm mỹ ngày càng tốt hơn, kiên định hơn và ưu việt hơn.

Anh_2_Themarge.jpg
Hình ảnh trước và sau khi điều trị căng da.

Thermage Total Tip 3.0 sử dụng kỹ thuật sóng tần số vô tuyến giúp làm mịn da và phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt , cũng như làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellutite, Thermage Total Tip hiệu quả cho tiến trình điều trị ở vùng mặt vì đầu tip này phát ra một thể tích nhiệt lớn và đồng nhất. Lượng nhiệt này được phân tán qua các cấu trúc mạch máu hiện diện rất nhiều trên vùng mặt so với các vùng khác trên cơ thể. Sự phân tán và tính đồng nhất của năng lượng là yếu tố giúp tăng sự dung nạp tiến trình điều trị của khách hàng mang lại hiệu quả trên gương mặt. Với kết quả điều trị khả quan, khách hàng có thể nhận thấy ngay kết quả ngay sau điều trị chỉ trong một lần điều trị, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị và được cải thiện dần theo thời gian.

Phương pháp Thermage sẽ làm săn chắc cấu trúc collagen ngay lập tức, và qua thời gian, các dấu hiệu lão hóa sẽ tiếp tục được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian 3- 6 tháng sau điều trị. Kết quả này có thể kéo dài 24 - 36 tháng hoặc lâu hơn tùy thuốc vào quá trình lão hóa tự nhiên của khách hàng.

Thông tin liên hệ: Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Annspa & Beauty.

Địa chỉ: 40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Fax: 04 3943 8752.

Hotline: 01659766666; 0438225979.
Email: annspa.vn@gmail.com.
Website: www.annspa.vn.
Facebook: http://www.facebook.com/home.spa.5?ref=tn_tnmn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?