Thứ sáu, 22/4/2016, 08:00 (GMT+7)

Collagen tốt cho làn da

Không phải loại collagen nào cơ thể cũng có thể hấp thụ được hết, vì vậy bạn nên chọn loại có cấu trúc gần tương đương với collagen của người. 

Thạc sĩ Trần Thị Hoàng Thư - khoa công nghệ và khoa học dinh dưỡng, trường Đại học New South Wales, Australia chia sẻ một vài thông tin để giúp chị em dễ chọn loại collagen phù hợp với bản thân.

Nhiều người chia sẻ họ đã uống collagen rất lâu nhưng da vẫn không thấy cải thiện. Nguyên nhân xuất phát từ việc không phải loại collagen nào cơ thể cũng có thể hấp thụ được. Bạn nên ưu tiên chọn loại collagen thủy phân chiết xuất từ da cá nước ngọt; vì collagen từ cá nước ngọt có cấu trúc phân tử nhỏ, đặc biệt với công nghệ thủy phân lại càng khiến phân tử collagen siêu nhỏ, mịn, chỉ bằng 1% collagen thông thường, giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn.

chon-dung-loai-collagen-tot-cho-da

Quy trình thủy phân collagen nhỏ, mịn bằng 1% collagen thông thường.

Ngoài ra, các nghiên cứu mới cũng chỉ ra collagen thủy phân được chiết xuất từ cá nước ngọt có hoạt tính sinh học cao và tương đồng với collagen cơ thể người. Với đặc tính này, collagen từ cá tác động mạnh mẽ và kích thích sự trao đổi chất ở tế bào, giúp da nhanh phục hồi, trẻ trung hơn.

Một điểm phái đẹp lo lắng khi dùng collagen là sẽ bị tăng cân. Tuy nhiên, collagen thủy phân từ cá nước ngọt không chứa chất béo nên rất tốt với cơ thể. Vì cá nước ngọt lành tính nên không gây dị ứng. Nguồn nguyên liệu da cá nước ngọt được tuyển chọn từ các trại cá quy mô lớn, theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu vào Mỹ và châu Âu.

chon-dung-loai-collagen-tot-cho-da-2

Collagen từ cá nước ngọt lành tính, an toàn, có hoạt tính sinh học cao và tương đồng với cơ thể người.

Để collagen phát huy hết tác dụng, bạn cần chọn loại tinh khiết, hàm lượng chiếm 99%, không chứa hóa chất bảo quản, tạo mùi, tạo màu, không pha tạp chất, không nhiễm khuẩn và kim loại nặng. Hiện nay chỉ có Công nghệ thủy phân, trích ly và ly tâm siêu sạch mới có thể cho ra loại sản phẩm tinh khiết này.

Khi chọn mua collagen, bạn hãy xem kỹ các thông tin trên bao bì, website của công ty như nguồn gốc, công nghệ sản xuất, phiếu kiểm nghiệm sản phẩm, thông tin về thành phần, tỷ lệ của sản phẩm.

Colami 100 là sản phẩm collagen bột nguyên chất 99% của Công ty Nutrawell USA. 

Đây là loại collagen được sản xuất theo công nghệ thủy phân, sử dụng enzyme sinh học để tạo ra tác động của nước, cắt đứt sợi collagen thành hạt mịn, nhỏ chỉ bằng 1% collagen thông thường, nên dễ dàng được hấp thu và hấp thu tối đa vào cơ thể.

Colami 100 là collagen thủy phân từ cá nước ngọt, với những ưu điểm như không chất béo, không gây tăng cân; lành tính, không gây dị ứng; an toàn, không có nguy cơ lây nhiễm bệnh, không nhiễm kim loại nặng; hoạt tính sinh học cao và tương đồng với cơ thể con người nên hấp thu tốt hơn.

Colami 100 chứa collagen được trích ly từ da cá còn tươi sống và ly tâm trong vòng 24 giờ, nguyên chất, tinh khiết: không chứa hóa chất bảo quản, hóa chất tạo mùi, tạo màu; không chứa tạp chất, không nhiễm khuẩn.

Xem thêm tại www.nutrawellusa.com hoặc www.colami.vn; số điện thoại tư vấn: 08 38 386 888

(Nguồn: Colami)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao