Cơ hội nâng ngực với chi phí chưa đến 10 triệu đồng

Ngày 9/1, Bệnh viện JW Hàn Quốc lì xì đầu năm cho tất cả chị em khi đăng ký cải thiện vòng một với túi giọt nước Demi. 

Thứ sáu, 5/1/2018, 14:00 (GMT+7)

Thẩm mỹ ngực với giá 9,999 triệu đồng

Đón xuân 2018, JW Hàn Quốc tặng lì xì lộc đầu năm cho những chị em muốn tân trang vòng một. Theo đó, hàng trăm cơ hội nâng ngực túi Demi với giá ưu đãi 9,999 triệu đồng sẽ diễn ra vào thứ ba ngày 9/1. Bạn có thể liên hệ hotline 0968681111 để đăng ký và đặt lịch.

Cơ hội nâng ngực Demi với 9,999 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW vào ngày 9/1.

Cơ hội nâng ngực Demi với 9,999 triệu đồng vào ngày 9/1.

Ưu điểm của túi giọt nước Demi

Nhiều chị em có ý định thẩm mỹ ngực đều đắn đo với câu hỏi: nên chọn loại túi ngực nào, loại túi nào tốt nhất? Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gợi ý bạn túi giọt nước Demi.

Loại túi ngực này có khả năng thay đổi linh hoạt dáng ngực. Khi đứng, ngực có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn trải dài, vừa đem lại sự thoải mái, vừa giữ được dáng đẹp và ở tư thế nào cũng căng tròn.

Túi giọt nước Demi đem lại cho chị em dáng ngực đẹp trong mọi tư thế.

Túi giọt nước Demi đem lại cho chị em dáng ngực đẹp trong mọi tư thế.

Túi giọt nước Demi phù hợp với tất cả các dáng ngực khác nhau, giúp chị em sở hữu được vòng một như mong muốn và duy trì lâu dài. Dạng túi này có tính năng đàn hồi tốt, có thể voặn xoắn tự nhiên. JW còn thử nghiệm để rơi từ tầng 10 và cho xe ô tô 7 chỗ cán qua cán lại mà không có bất cứ ảnh hưởng nào. Xem thêm loạt thử thách độ bền của túi ngực Demi tại đây.

Trang Phi - diễn viên chính trong series Ghiền mỳ gõLời nguyền gia tộc cho biết, thực hiện nâng ngực bằng túi giọt nước Demi cao cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là quyết định đúng đắn của cô đến thời điểm này. Sau ca phẫu thuật, cô sở hữu vòng một căng tròn, tự tin diện trang phục gợi cảm, công việc cũng thuận lợi hơn.

Trang Phi lột xác ấn tượng sau khi thực hiện nâng ngực.

Trang Phi "lột xác" sau nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là gợi ý cho bạn khi có ý định trùng tu vòng một để tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn có thể đến JW vào thứ ba để thực hiện “Nâng ngực Demi - không lo về chi phí”.

Thẩm mỹ ngực giùp bà mẹ một con Thu Danh tự tin hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ ngực giùp bà mẹ một con Thu Danh tự tin hơn trong cuộc sống.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?