Thứ ba, 7/4/2015, 03:00 (GMT+7)

Cô gái Nepal 'nghiện' trang điểm thành công chúa

Promise Tamang Phan nổi tiếng trên mạng chia sẻ video Youtube nhờ tài tự trang điểm thành các nhân vật công chúa nổi tiếng trong phim hoạt hình Disney. 

Promise-Tamang-1610-1428294509.jpg

Promise Tamang Phan, người Nepal, nổi tiếng nhờ tài trang điểm theo tạo hình các nhân vật công chúa nổi tiếng trong phim Disney.

Lớn lên thông minh, xinh đẹp như những nàng công chúa là ao ước của mọi cô gái nhỏ, trong đó có Promise Tamang Phan. Cô chia sẻ, khi xem phim hoạt hình của Disney, cô đặc biệt thích tạo hình của các nhân vật công chúa. Cô đã dùng kỹ thuật trang điểm để biến mình thành các nhân vật này và chia sẻ video hướng dẫn lên Youtube. Bằng tài nghệ khéo léo của mình, Promise Tamang Phan đã trở thành nhân vật đình đám trên trang mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube với gần 3 triệu người quan tâm. Các video clip hướng dẫn trang điểm của cô đạt hơn 400 triệu lượt xem. 

Snow-White-3676-1428294509.jpg

Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp phiên bản Promise Tamang Phan không có nước da trắng sứ mà thay vào đó là màu da hồng hào, tươi tắn. Promise chia sẻ, cô sử dụng kem nền tông sáng nhất để 'nâng tông' cho màu da, đồng thời thoa phấn má hồng cam nhạt để thêm độ ấm áp cho khuôn mặt. 

Elsa-From-Frozen-3261-1428294509.jpg

Nàng công chúa băng giá Elsa có đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Ngoài việc sử dụng kính áp tròng xanh, Promise Tamang Phan phải sử dụng thêm mi giả dày cho cả mi trên và mi dưới, chuốt nhiều lớp mascara để có được tạo hình mắt doe-eyed, kiểu mắt long lanh đặc trưng của các nhân vật hoạt hình nữ. 

Anna-From-Frozen-4503-1428294509.jpg

Công chúa Anna xinh đẹp của Frozen có nét đặc trưng là sự vui tươi, hồn nhiên. Promise tạo hình nhân vật này bằng chì kẻ mày màu nâu và làm mờ đường viền môi dưới để thêm vẻ ngọt ngào, trẻ trung. 

Merida-From-Brave-4678-1428294509.jpg

Nàng công chúa tóc xù Merida trong phim Brave có màu tóc cam đỏ rất đặc biệt. Promise Tamang Phan phải vẽ lông mày sáng màu hơn và chuốt mascara màu đỏ để phù hợp với màu tóc. 

Pocahontas-8657-1428294509.jpg

Promise có ngoại hình khá giống với nhân vật Pocahontas nên khi trang điểm, cô chỉ cần chú trọng tới phần tạo khối cho khuôn mặt và viền môi theo đúng kiểu của Pocahontas. 

Rapunzel-From-Tangled-5775-1428294510.jp

Công chúa tóc dài Rapunzel có đôi mắt rất đặc biệt. Promise cho biết, cô sử dụng phấn mắt màu Taupe (sự pha trộn giữa màu nâu đất và màu xám sáng) để tạo được ánh mắt đượm buồn đặc trưng của Rapunzel. 

M.H

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?