Thứ tư, 26/6/2019, 11:15 (GMT+7)

Cô gái biến dạng toàn thân vì bỏng nặng khiến Tú Vi bật khóc

Diễn viên “Cổng mặt trời” cảm thông với nỗi đau của những trường hợp khiếm khuyết ngoại hình khi làm giám khảo "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới".

Vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham dự chương trình thiện nguyện "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" với vai trò làm giám khảo. Cặp sao cùng các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn những trường hợp đặc biệt để hỗ trợ phẫu thuật miễn phí.

Từ sáng sớm ngày 22/6, hơn 1.000 thí sinh từ mọi miền đất nước đã xếp hàng tham dự chương trình. Họ lần lượt lên sân khấu chia sẻ câu chuyện của mình. Hoàn cảnh của Tơ Thị Hương - cô gái 17 tuổi đến từ Đăk Lăk - khiến vợ chồng Tú Vi và nhiều người bật khóc.

Tú Vi bật khóc trước cô gái biến dạng toàn thân vì bỏng nặng - 2

Tơ Thị Hương nhiều lần rơi nước mắt khi kể về tuổi thơ đau đớn vì bỏng nặng.

Lúc chào đời, Hương có vẻ ngoại bụ bẫm, đáng yêu, nhưng biến cố ập đến khiến cô bé vùi mình trong nỗi đau suốt thời thơ ấu. Năm hai tuổi, cô bé không may ngã vào nồi cháo heo, toàn bộ gương mặt và cơ thể bị bỏng nặng, biến dạng. "Em luôn mang trong mình sự tự ti, cảm giác mình là gánh nặng cho gia đình vì năm nào bố mẹ em cũng chạy vạy tiền bạc để điều trị cho em", Hương tâm sự.

Tú Vi bật khóc trước cô gái biến dạng toàn thân vì bỏng nặng - 3

Tú Vi xúc động trước hoàn cảnh của cô gái 17 tuổi đến từ Đăk Lăk.

Tú Vi chia sẻ không thể diễn tả được cảm xúc khi lắng nghe tâm tư của Tơ Thị Hương. "Vi đau đớn khi nghe toàn bộ câu chuyện. Một cô bé mới 2 tuổi đã phải chịu đau về thể xác cho đến tận hôm nay. Đây là điều kinh khủng mà em phải chịu đựng. Vi hy vọng bác sĩ có thể giúp đỡ em, mong đây sẽ là cơ hội để em có được nhan sắc mới, thay đổi cuộc đời của mình", diễn viên Cổng mặt trời bày tỏ.

Tú Vi bật khóc trước cô gái biến dạng toàn thân vì bỏng nặng

Văn Anh đồng quan điểm với vợ. Anh nén cảm xúc trong suốt quá trình làm giám khảo.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc - chia sẻ: "Tôi sẽ hội chẩn với các bác sĩ chuyên khoa tạo hình bỏng và tiến hành can thiệp để chỉnh sửa khuyết điểm cho Hương. Hy vọng tình trạng của em sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất".

Ngoài Hương, chương trình còn có nhiều trường hợp cảm động khác. Họ có nỗi đau riêng về khiếm khuyết diện mạo nhưng đều có chung ước muốn được phẫu thuật miễn phí.

Đồng cảm với hoàn cảnh của các thí sinh, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh quyết định không lấy cát-xê mà tặng lại 100 triệu đồng để hỗ trợ các bạn trẻ phẫu thuật thẩm mỹ. MC Quý Bình cũng gửi 100 triệu vào quỹ "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới".

Tú Vi bật khóc trước cô gái biến dạng toàn thân vì bỏng nặng - 4

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung động viên thí sinh. Với gương mặt chằng chịt vết sẹo, Tơ thị Hương khiến khán phòng xúc động. 

Kết thúc chương trình, ban giám khảo chọn ra những trường hợp đặc biệt khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình để hỗ trợ phẫu thuật hàm hô, móm... Bên cạnh đó, tất cả thí sinh đến casting đều được Bệnh viện JW hỗ trợ thẩm mỹ.

Ban tổ chức tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh trên mọi miền đất nước. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp 1900 0027 - 09 6868 1111- 09 6868 2222.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả