Thứ sáu, 8/12/2017, 00:06 (GMT+7)

Chuyên gia trang điểm chỉ ra 7 mẹo làm đẹp giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Thoa một chút phấn má hồng phía trên gò má giúp làn da trông hồng hào hơn, che giấu nếp nhăn và những dấu hiệu chảy xệ. 

Trang điểm môi dưới đầy

Trang điểm môi dưới đầy

Cặp môi dày có thể hợp mốt và giúp bạn trông quyến rũ hơn nhưng lại có thể khiến bạn già đi vài tuổi. Thay vào đó, hãy chỉ làm dày môi dưới để giúp khuôn mặt trông thơ ngây hơn.

Tạo dáng lông mày tự nhiên

Tạo dáng lông mày tự nhiên

Hàng chân mày quá đậm và to bản là lỗi trang điểm cơ bản khiến bạn trông già hơn tuổi thật. Hãy tạo dáng chân mày tự nhiên nhất có thể.

Đánh má hồng phía trên gò má

Đánh má hồng phía trên gò má

Má hồng không phải chỉ dành cho tuổi trẻ. Nếu suy nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm to. Càng lớn tuổi bạn sẽ càng cần tới phấn má hồng. Đánh một chút phía trên gò má vừa giúp tạo sự hồng hào cho khuôn mặt, vừa che giấu được những nhược điểm như da chảy xệ hay đôi mắt trũng. 

Trang điểm nền đúng tone

Trang điểm nền đúng tone

Lớp nền gần với màu da, có thể trắng hơn một chút sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn là lớp nền quá trắng hoặc quá tối. Bạn cũng không cần tạo khối quá đậm vì nó sẽ làm lộ ra những nếp nhăn trên khuôn mặt.

Mái tóc hơi rối

Mái tóc hơi rối

Một vài lọn tóc lòa xòa không vào nếp sẽ không khiến bạn trông lôi thôi, ngược lại, chúng mang đến sự tự nhiên cho khuôn mặt. 

Màu tóc tự nhiên

Màu tóc sáng tự nhiên

Màu tóc sáng sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn nhưng không thể vì thế mà bạn tẩy mái tóc đen đi rồi nhuộm màu vàng chóe. Màu tóc thực sự giúp bạn trẻ trung hơn là màu sáng hơn tóc thật từ một đến hai tone. 

Đeo khuyên tai nhỏ

Đeo khuyên tai nhỏ

Khuyên tai nhỏ là phụ kiện tinh tế giúp các nàng 'ăn gian' tuổi. Khuyên tai quá dài hoặc quá to sẽ 'kéo' cả khuôn mặt bạn xuống, tạo cảm giác dung nhan nặng nề, kém tươi tắn.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao