Chuyên gia chia sẻ những điều nên biết khi nâng mũi sụn sườn

Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh từ Hàn Quốc giải đáp những vấn đề chị em thắc mắc.

Thứ sáu, 31/3/2017, 12:00 (GMT+7)

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng nhằm cải thiện những khiếm khuyết về mũi, trong đó có nâng mũi sụn sườn tự thân. Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung và Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh -Giám đốc hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ JW toàn cầu chia sẻ một số kiến thức, giúp phái đẹp có lựa chọn đúng đắn khi quyết định nâng mũi.

Tiến sĩ Tú Dung cho biết, hiện nay, công nghệ mới trong nâng mũi là phương pháp nâng mũi S line. Đây là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi.

Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn... Khi sụn vách ngăn quá yếu hoặc đã phẫu thuật lấy đi trước đó thì sụn sườn là giải pháp thay thế. Hoặc trường hợp mũi đã mổ nhiều lần gây co rút mà sụn vách ngăn không đủ khoẻ thì nên ưu tiên dùng sụn sườn để tạo lại trục mũi và đầu mũi.

chuyen-gia-chia-se-nhung-dieu-nen-biet-khi-nang-mui-sun-suon

Phương pháp S line giúp cải thiện tình trạng mũi ngắn hếch, to bè.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh - chuyên gia tái phẫu thuật mũi chia sẻ: "Tại Bệnh viện JW, khoảng 70% chị em đến sửa mũi là tái phẫu thuật mũi vì chưa hài lòng hoặc gặp một số biến chứng. Ở Hàn Quốc, các bác sĩ thường dùng sụn vách ngăn trước đó,ở trường hợp mổ lại, đa phần chúng tôi dùng sụn sườn. Nói chung, sụn sườn là giải pháp cuối cùng khi tất cả các loại sụn khác đã dùng". Do đó, ông luôn ưu tiên các sụn vành tai, sụn vách ngăn để tạo hình cấu trúc mũi.

Theo bác sĩ Man Koon Suh, trong các kỹ thuật lấy sụn tự thân, lấy sụn sườn là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Bác sĩ phải nắm được bệnh nhân có đủ sụn sườn hay không, lấy vị trí nào là phù hợp. Hơn nữa, phẫu thuật lấy sụn sườn cần được gây mê trong bệnh viện, vì thế, bạn nên chọn bệnh viện đáp ứng đầy đủ quy định về gây mê, hồi sức để không gây nguy hiểm gì cho bản thân.

chuyen-gia-chia-se-nhung-dieu-nen-biet-khi-nang-mui-sun-suon-1

Sụn sườn tự thân vừa lấy trực tiếp chưa qua xử lý.

Bác sĩ Tú Dung cho biết, đặc điểm của sụn tự thân là hấp thụ một phần nhỏ theo thời gian, do vậy bác sĩ phải có kinh nghiệm lấy bao nhiêu là hợp lý, có thể kết hợp thêm một số sụn tự thân khác và quan trọng là phải biết kỹ thuật tái cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp để khi hấp thụ một phần sụn sườn, dáng mũi bạn không thay đổi nhiều.

chuyen-gia-chia-se-nhung-dieu-nen-biet-khi-nang-mui-sun-suon-2

Cấu trúc mũi đã thay đổi, mũi thanh thoát và dáng mũi tự nhiên nhờ áp dụng phương pháp nâng mũi S line.

Các chuyên gia tại JW chia sẻ, nâng mũi bằng sụn sườn không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Để có được chiếc mũi hài hòa, chị em nên lựa chọn địa chỉ được Bộ Y tế phê duyệt, bác sĩ có tay nghề cao để thẩm mỹ hiệu quả.

Nhân dịp này, JW ưu đãi đến 9 triệu khi bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi Sline.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ : 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM

Hotline: 19000 027 - 0968681111

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?