Thứ ba, 9/12/2014, 11:00 (GMT+7)

Chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch vách ngăn

Vẹo vách ngăn là khuyết điểm bên trong cấu trúc mũi nhưng lại có ảnh thưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài dáng mũi.

Vẹo vách ngăn mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ra những ảnh hưởng khác nhau tới hoạt động của cơ thể. Nếu hiện tượng này kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ làm giảm khả năng khứu giác.

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi, cấu tạo gồm phần sụn, xương và đi từ tiền đình mũi đến vòm mũi họng. Với trường hợp bẩm sinh, ban đầu, vẹo vách ngăn không có biểu hiện rõ, nhưng khi cơ thể lớn dần lên, xương phát triển, triệu trứng của vẹo vách ngăn sẽ rõ rệt hơn. Lúc này, biểu hiện ảnh hưởng ra bên ngoài, làm mất tính thẩm mỹ của chiếc mũi cũng như của gương mặt. Ngoài những người bị vẹo vách ngăn mũi do bẩm sinh thì cũng có trường hợp bị vẹo vách ngăn do chấn thương vùng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

anhsoonline

Mũi vẹo vách ngăn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Với sự phát triển của y học và công nghệ thẩm mỹ ngày nay, việc giải quyết chiếc mũi vẹo vách ngăn trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp có thể khắc phục khuyết điểm mũi vẹo vách ngăn do bất cứ nguyên nhân nào. Công nghệ này chỉnh sửa khuyết điểm mũi vẹo vách ngăn bằng cách sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân để thay thế, đồng thời tạo hình cho sống mũi về đúng vị trí cho dáng mũi mới cao thẳng.

Trước khi phẫu thuật, bằng phần mềm 3D chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích các khuyết điểm cần chỉnh sửa của dáng mũi bị vẹo vách ngăn, chỉnh sửa giả định chúng và giải thích cho người sử dụng hiểu rõ. Trong không gian 3 chiều, người sử dụng sẽ nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó thể theo nguyện vọng của bản thân và lời khuyên của các bác sĩ, đi đến thống nhất về dáng mũi mới. Cuối cùng, phần mềm 3D hiên đại sẽ tự động đưa ra tỷ lệ chất liệu độn và những thông số chỉnh sửa trong quá trình thực hiện. Quy trình nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi vẹo vách ngăn xem thêm tại đây.

anhsoonline

Công nghệ nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi vẹo vách ngăn nhanh chóng.

Chất liệu độn được sử dụng trong công nghệ này là sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai, thân thiện với môi trường, không gây đào thải chất liệu. Chất liệu này không gây bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, dị ứng hay đau buốt trong những ngày trời lạnh. Chất liệu độn bằng sụn tự thân còn mang đặc tính mềm mại, tạo hình dáng mũi mới tự nhiên, hài hòa hơn.

Sau khi chỉnh hình sống mũi bị vẹo vách ngăn bằng chất liệu độn sụn tự thân, đưa sống mũi về đúng vị trí của nó đồng thời tạo hình sống mũi cao thẳng, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành chỉnh sửa các chi tiết còn lại của dáng mũi như cánh mũi, đầu mũi và hai bên lỗ mũi. Dáng mũi sau phẫu thuật không chỉ cải thiện khuyết điểm vẹo vách ngăn mà còn trở nên cao thẳng, đẹp tự nhiên ở từng chi tiết.

Công nghệ nâng mũi S line 3D chỉnh sửa khuyết điểm mũi vẹo vách ngăn được thực hiện theo quy định của Bộ Y Tế, chịu sự giám định chặt chẽ của y khoa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quy trình thực hiện trong khoang mũi, được gây tê trong suốt quá trình thực hiện, vì vậy không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người sử dụng.

Công nghệ nâng mũi này được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y Tế, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao. Đối với công nghệ nâng mũi S line 3D thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thẻ bảo hành mũi lâu dài thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, nhân dịp tháng tri ân khách hàng sẽ được ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D và nhiều dịch vụ khác, đăng ký tham gia ngay để nhận những ưu đãi. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bằng công nghệ S line 3D.

Thông tin thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777.
Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao