Thứ ba, 23/12/2014, 11:00 (GMT+7)

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt to, nhỏ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to, mắt bé, có thể là do mí mắt không đều, bị sụp mí hay do chính cấu tạo của đồng tử và khóe mắt bẩm sinh đã không đều nhau.

Đôi mắt vốn là vẻ đẹp của gương mặt, là khung cửa sổ nhìn thấu bên trong tâm hồn mỗi người. Với vai trò lớn như vậy, chăm chút cho đôi mắt trở thành việc làm được nhiều người lưu tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Nhưng cũng như các đặc điểm khác trên khuôn mặt, đôi mắt có thể tồn tại nhiều khuyết điểm. Một trong những khuyết điểm đó chính là hiện tượng mắt to - mắt bé.

anhsoonline

Mắt to, mắt nhỏ không chỉ khiến cho đôi mắt trở nên mất cân đối mà còn làm làm cả khuôn mặt thiếu đi vẻ hài hòa, ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo của mỗi người. Trang điểm là một trong những phương pháp có thể che giấu khuyết điểm này. Bên cạnh đó, Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ có khả năng chỉnh hình nếp mí để khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt bé.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng lại đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và sự tinh tường của các bác sĩ thực hiện. Điều này sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn thiện cho người sử dụng. Trước khi thực hiện công nghệ, người sử dụng sẽ được các bác sĩ thực hiện trực tiếp thăm khám để nắm bắt cấu trúc mắt và nhận diện khuyết điểm mắt to mắt nhỏ ở mức độ nào.

Từ những thông tin thu được trong quá trình thăm khám trực tiếp, các bác sĩ thực hiện sẽ xác định sẵn cung đường bấm mí mới cho người sử dụng dựa trên đặc điểm cấu tạo của đôi mắt. Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua các điểm nhấn bằng phương pháp luồn chỉ thông. Để khi mở mắt ra, người dùng sẽ có một nếp mí mới đẹp rõ nét, đồng thời khuyết điểm mắt to mắt nhỏ cũng được cải thiện.

Việc chỉnh hình nếp mí cho người sử dụng bằng phương pháp trên không chỉ khắc phục được khuyết điểm mắt to mắt nhỏ mà còn mang lại đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, có chiều sâu hơn. Đôi mắt không chỉ đều đẹp mà còn hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt, làm cho diện mạo người sử dụng thêm phần xinh đẹp và nổi bật. Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes xem thêm tại đây.

anhsoonline

Việc tạo liên kết giữa da mí và sụn mi sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng. Bởi sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian, không làm nếp mí bị bong ra trong suốt thời gian sau này. Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, an toàn cho người sử dụng. Thủ thuật chỉ tác động đến phần sụn mi và da mí không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

Chỉ khâu được sử dụng trong công nghệ bấm mí Dove Eyes là chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại  dấu vết gì trên mắt sau khi thực hiện. Qúa trình thực hiện người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, không khó chịu. Sau khi thực hiện có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế và có nhiều người lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo hơn cho hiệu quả cũng như mức độ an toàn của công nghệ, Kangnam áp dụng thẻ bảo hành 10 năm cho công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes. Đặc biệt, đón Giáng sinh, thẩm mỹ viện Kangnam ưu đãi giảm 20% cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao