Thứ sáu, 12/4/2013, 15:00 (GMT+7)

Chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S-Line

Công nghệ này giúp làm cao thân mũi, kéo dài đầu mũi, bảo vệ mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi...

Một trong những khuyết điểm hay gặp về mũi của người Việt làm ảnh hưởng lớn tới khuôn mặt là mũi ngắn, hếch. Kỹ thuật chỉnh sửa vấn đề này từ trước đến nay tại Việt Nam thường là đặt silicon làm cao mũi nhưng không thể giải quyết triệt để.

Bí quyết ở đây là xử lý đầu mũi thật khéo léo bằng sụn tự thân bên cạnh đặt sụn nhân tạo như thông thường. Cách giải quyết này mang lại cùng lúc nhiều mục đích: làm cao thân mũi, kéo dài đầu mũi, bảo vệ mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi...

Ngày 13/4 tới, tại khách sạn New World, TP HCM, hội thảo chuyên đề "Chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S-Line" sẽ diễn ra với sự tham gia của TS. Bs. Man Koon Suh. Khách tham dự có thể đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ.

TS. Bs. Man Koon Suh.

TS. Bs. Man Koon Suh.

Ts. Bs. Man Koon Suh - Viện trưởng bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, là một trong 5 bác sĩ nâng mũi nổi tiếng, chuyên sửa mũi cho ca sĩ, diễn viên và tư vấn thẩm mỹ trên kênh truyền hình KBS.

Hiện tại, ông là hội viên vĩnh viễn Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc năm 2012, hội viên chính thức Hiệp hội chỉnh hình quốc tế và Hàn Quốc, đồng thời còn là bác sĩ tư vấn cho mỹ phẩm LG... Bên cạnh đó, ông cũng tham gia giảng dạy tại Khoa chỉnh hình đại học Y Yeon-se cùng nhiều hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.

Ts. Bs. Man Koon Suh là một trong những nhân vật đầu tiên tiếp cận và phát triển kỹ thuật chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S-Line tại Hàn Quốc - nơi có ngành công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông đã xử lý vấn đề mũi ngắn cho nhiều bệnh nhân trên khắp châu Á và giờ đây, mang kỹ thuật này đến Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là trung tâm đi đầu công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là trung tâm đi đầu công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện nay.

Mũi ngắn là mũi có sóng thấp, đầu mũi hếch nên không che được hết lỗ mũi, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Có nhiều nguyên nhân gây mũi ngắn, thường gặp nhất là do bẩm sinh, chấn thương hoặc do phẫu thuật (do phẫu thuật nâng mũi trước đây không đúng quy cách làm đầu mũi bị rút lên trên).

Có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ sửa mũi ngắn khác nhau tùy theo từng cấu trúc mũi, bao gồm: Nâng sóng mũi kèm ghép sụn tự thân. Điều quan trọng là phải biết dùng loại sụn tự thân nào, tỷ lệ kết hợp bao nhiêu, vị trí cần ghép… để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu nguyên nhân do phẫu thuật mũi trước đó thì tùy trường hợp mà dùng sụn hợp lý, quan trọng nhất là giải phóng sự co kéo sẹo do mổ. Trường hợp sụn tự thân không đủ thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng để kéo dài đầu mũi.

Đây là trường hợp mũi ngắn co rút sau nâng mũi thông thường. Bệnh nhân được chỉnh hình mũi bằng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi. Kỹ thuật ghép sụn tự thân và tạo dáng mũi s line.

Đây là trường hợp mũi ngắn co rút sau nâng mũi thông thường. Bệnh nhân được chỉnh hình mũi bằng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi. Kỹ thuật ghép sụn tự thân và tạo dáng mũi S-line.

Đến với buổi hội thảo lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được bác sĩ Hàn Quốc nói rõ hơn về những vấn đề xung quanh xử lý mũi ngắn. Đây là lần đầu tiên bác sĩ Suh trình bày về vấn đề này tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu, tư vấn còn mang lại nhiều kiến thức bổ ích về làm đẹp mũi cho bạn.

Thời gian diễn ra hội thảo: từ 8 giờ tới 12 giờ ngày 13/4. Địa điểm: khách sạn New World, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. 20 khách hàng đầu tiên đến tham dự sẽ nhận được một phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức. 10 khách hàng đầu tiên đăng ký hút mỡ công nghệ mới Laser RF tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam sẽ được giảm ngay 15%. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký nhận thư mời qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Seoul tại 598-6 Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Republic of Korea.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM: Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567.

Hotline: 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222 - 09. 6869. 2222

Website: http://thammyhanquoc.vn 
http://thammyhanquoc.com.vn/nang-mui-s-line-han-quoc-bac-si-tu-dung.html

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?