Chiêu tạo mắt hai mí

Những cô nàng sở hữu đôi mắt híp giờ không còn phải lo lắng nữa bởi đã có cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn.

Thứ ba, 9/9/2014, 11:00 (GMT+7)

Các ngôi sao xứ Hàn với đặc trưng là đôi mắt một mí, nhưng luôn xuất hiện trước công chúng với đôi mắt hai mí to tròn, có chiều sâu nhưng vẫn trong veo, đẹp hài hòa làm nổi bật cả gương mặt. Điều này là sự kết hợp của kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp và kỹ thuật bấm mí để có được đôi mắt hai mí tự nhiên.

Gõ caption vào đây

Đôi mắt hai mí là mong muốn của nhiều người.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là bí quyết được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản với thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, nhưng vẫn có thể tạo được đôi mắt hai mí to đẹp, với đường line mí tự nhiên, hài hòa giúp gương mặt thêm nổi bật.

Gõ caption vào đây

Các ngôi sao Hàn Quốc sở hữu đôi mắt hai mí nổi bật.

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes khắc phục được mọi tình trang mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mắt bằng cách luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn trên mí mắt. Khi mở mắt ra sẽ tạo thành đường mí mới rõ nét, đẹp tự nhiên. Phần sụn mi là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Đường mí mới không đơn giản chỉ là rõ nét và làm cho đôi mắt đẹp hơn, mà khi nhìn tổng thể, nó còn phải hài hòa với những đường nét khác trên khuôn mặt. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện kỹ thuật bấm mí Dove Eyes phải là người vừa có con mắt thẩm mỹ nhạy bén, vừa có tay nghệ cao mới có thể đo vẽ, chỉnh hình nếp mí mới chuẩn xác đến từng chi tiết và đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt. Tham khảo thêm quy trình bấm mí Dove Eyes tại đây.

Gõ caption vào đây

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mang lại đôi mắt hai mí to đẹp.

Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, nên tạo sự an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, không bóc tách hay cắt rạch nên không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Dove Eyes trong thực tế, đem lại cho nhiều bạn gái đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn.

Đối với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, thay cho cam kết về hiệu quả của dịch vụ Thẩm mỹ viện Kangnam gửi đến tất cả các khách hàng tham gia dịch vụ chính sách bảo hành 10 năm. Mọi vấn đề về mắt có liên quan đến dịch vụ bấm mí Dove Eyes của khách hàng sẽ được Kangnma giải quyết. Tìm hiểu thêm về dịch vụ và đăng ký ngay để được nhận ưu đãi tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website :thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?