Thứ sáu, 17/5/2019, 00:08 (GMT+7)

Chàng trai phơi mình trên sân thượng giữa trưa thử nghiệm kem chống nắng

Anh chàng này ngồi ngoài sân thượng ở tầng 30 suốt một tiếng đồng hồ với mức nhiệt lên đến 34 độ C.

Một chàng trai đã hy sinh thân mình ngồi giữa nắng trưa oi ả để thử nghiệm hiệu quả của 12 loại kem chống nắng nổi tiếng trên thị trường.

Một chàng trai đã 'hy sinh thân mình' ngồi giữa nắng trưa oi ả để thử nghiệm hiệu quả của 12 loại kem chống nắng nổi tiếng trên thị trường.

[Caption]dccsc

Để thực hiện thí nghiệm này, anh chàng đã mặc một chiếc áo phông với mặt sau được cắt thành 12 lỗ tròn rồi thoa lần lượt từng loại kem chống nắng lên các ô da.

[Caption]sâcc

Các loại kem chống nắng góp mặt trong thí nghiệm phần lớp đều đến từ các thương hiệu phổ thông, có mức giá phải chăng như Garnier, Neutrogena, Innisfree, Anessa, Bioré, Nivea...

sdasd[Caption]

Sau một giờ ngồi giữa trời nắng 34 độ C, lưng của anh chàng này xuất hiện những mảng màu không đều nhau, thể hiện hiệu quả bảo vệ da của các loại kem chống nắng. Có vùng da sạm đen hoặc hơi ửng đỏ nhưng cũng có vùng da không thay đổi quá nhiều. 

Dẫn đầu bảng xếp hạng của thí nghiệm thuộc về chống nắng dạng xịt Crystal Sun với giá bán khoảng 250.000 đồng. Vùng da sử dụng sản phẩm này gần như không có nhiều thay đổi, đem lại cảm giác mát khi tiếp xúc bề mặt da. 

Dẫn đầu bảng xếp hạng của thí nghiệm thuộc về chống nắng dạng xịt Crystal Sun với giá bán khoảng 250.000 đồng. Vùng da sử dụng sản phẩm này gần như không có nhiều thay đổi, đem lại cảm giác mát khi tiếp xúc bề mặt da. 

Các vùng da sử dụng xịt chống nắng Neutrogena, kem chống chống nắng Nivea, Innisfree, Bioré, có khả năng bảo vệ da ở mức khá nhưng có độ thấm da lâu, có thể để lại vệt trắng trên da. 

Xịt chống nắng Neutrogena, kem chống chống nắng Nivea, Innisfree, Bioré, có khả năng bảo vệ da ở mức khá nhưng lâu thấm vào da, có thể để lại vệt trắng khi sử dụng. Loạt sản phẩm này có giá dao động từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng. 

Kem chống nắng Elixir Day Care Revolution của Shiseido có hiệu quả kém nhất trong 12 sản phẩm. Dù sản phẩm này được nhiều beauty blogger ưa chuộng trong nhiều năm gần đây nhưng vùng da của anh chàng tham gia thí nghiệm lại bị xạm đen. 

Kem chống nắng Elixir Day Care Revolution của Shiseido có hiệu quả kém nhất trong 12 sản phẩm. Dù sản phẩm này được nhiều beauty blogger ưa chuộng trong 2 năm gần đây nhưng vùng da của anh chàng tham gia thí nghiệm lại bị sạm đen. 

Duk Sun (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả