Thứ hai, 13/4/2015, 09:00 (GMT+7)

Chăm sóc sắc đẹp theo mô hình Hàn Quốc

Mô hình chăm sóc sắc đẹp kiểu Hàn Quốc tại Việt Nam đã mang đến nhiều lựa chọn làm đẹp cho chị em.

TS.BS.Man Koon Suh - Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc và TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh TP HCM đã có những chia sẻ về mô hình làm đẹp này.

- Thưa TS.BS.Man Koon Suh, bác sĩ có thể cho biết khái quát về Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc ?

- Hiện tại, JW là một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Gangnam, Seoul. Điểm nhấn quan trọng của chúng tôi là bệnh viện chuyên khoa nhưng có sự chuyên biệt hóa. Thông thường, một bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau như thẩm mỹ mắt, mũi, tạo hình hàm mặt... Các bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi cũng được đào tạo một cách tổng quát và bài bản về thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên sau đó, mỗi bác sĩ sẽ được chỉ định phụ trách một lĩnh vực chuyên biệt như chuyên phẫu thuật mũi, chuyên phẫu thuật hàm mặt… Như vậy, mỗi bác sĩ sẽ đạt được trình độ chuyên sâu để có kết quả thẩm mỹ chất lượng.

polyad

Bệnh Viện JW tại Gangnam, Soul, Hàn Quốc.

- Mô hình hợp tác giữa bệnh viện JW Hàn Quốc và Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM như thế nào?

- Trong những năm qua, Hàn Quốc đã tạo dựng được thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu. Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến Hàn Quốc để làm đẹp trong đó có khách hàng Việt Nam, cũng có nhiều bác sĩ từ các nước tìm đến đây để học tập, trao đổi kinh nghiệm. Tôi và bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung gặp nhau vào đầu năm 2009. Chúng tôi đã trao đổi nhiều về vấn đề đào tạo, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật giữa hai bên. Bác sĩ Tú Dung đã được đào tạo lâu dài tại Bệnh viện JW. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, chúng tôi đã nghĩ đến việc giúp cho bệnh nhân Việt Nam có thể tiếp cận công nghệ Hàn Quốc ngay tại nước mình. Từ đó, viện thẩm mỹ JW tại TP HCM ra đời theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.

polyad

Lễ ký kết thỏa thuận thành lập viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM.

- Thưa bác sĩ Tú Dung, bác sĩ có thể cho biết mô hình nhượng quyền thương hiệu JW là như thế nào?

- Đây là mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, được hoạt động cùng chung một thương hiệu. Các bác sĩ tại Việt Nam được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật giống như tại Hàn Quốc. Một yếu tố quan trọng khác là các trang thiết bị và vật liệu thẩm mỹ mà chúng tôi sử dụng đều được chuyển giao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ JW Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc cũng thường xuyên đến Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cũng như tham gia phẫu thuật cho khách hàng.

polyad

Bác sĩ Man Koon Suh tư vấn cho khách hàng tại JW Việt Nam.

- Điều gì khiến bác sĩ Tú Dung tâm đắc với mô hình nhượng quyền thương hiệu?

- Có thể nói đây là bước tiến nhanh về kỹ thuật mà chúng tôi học được từ một quốc gia lớn về công nghệ làm đẹp. Trước đây khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, đa số những người có tiền đã ra nước ngoài làm đẹp. Điều này làm mất một lượng lớn ngoại tệ ra nước ngoài. Giờ đây chúng tôi tự tin với một đội ngũ bác sĩ Việt Nam có thể làm được những kỹ thuật khó không kém gì Hàn Quốc.

- Thưa TS.BS.Man Koon Suh, gần đây có nhiều bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam hợp tác và một số người để lại điều không tốt về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ có ý kiến gì về vấn đề này?

- Trước hết tôi xin nói rằng, cơ sở JW chúng tôi hoạt động tại Việt Nam theo phương thức nhượng quyền hợp pháp. Tôi và bác sĩ Tú Dung luôn quan niệm phải đảm bảo làm đẹp an toàn, đồng thời đạo đức nghề nghiệp phải được đặt lên hàng đầu. Tôi có nghe một số bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam hợp tác nhưng tôi không biết họ đến từ cơ sở nào và có phải là bác sĩ thẩm mỹ hay không. Riêng tôi là một trong những bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép hoạt động chính thức và tôi luôn nghĩ rằng thương hiệu là cái sống còn với chúng tôi.

TS.BS.Man Koon Suh hiện là Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ JW toàn cầu, là một trong những chuyên gia nâng mũi S line Châu Á. Ông đã chuyển giao kỹ thuật này cho TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam. Từ ngày 21/4 đến 23/4, TS.BS.Man Koon Suh sẽ có mặt tại Việt Nam để tư vấn miễn phí và phẫu thuật nâng mũi S line cho các trường hợp mũi khó, mũi đã sửa nhưng chưa hài lòng. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141-143 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 - 6683 2222

Website: thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao