Thứ năm, 24/1/2013, 15:00 (GMT+7)

Chăm sóc 'gót sen hồng'

Tôi thường bị nứt gót chân. Xin chuyên mục tư vấn giúp cách chữa trị hiệu quả. (Lý An)

Tình trạng nứt nẻ gót chân có thể xảy ra ở mọi người. Bề mặt da bị nứt thường không gây nên vấn đề gì trong một thời gian ngắn, nhưng nứt gót có thể gây nên tổn thương nặng hơn nếu không điều trị. Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng tâm sinh lý cho bạn gái như mất tự nhiên, viêm đau...

c95a-944733-1368295564_600x0.jpg
Gót chân mềm mại trắng hồng hoàn thiện vẻ đẹp của bạn.

Hiện tượng nứt gót chân có thể tự khỏi, đa số là kéo dài. Tùy thuộc vào lối sống và môi trường, bạn cần có biện pháp điều trị và giữ gìn. Chị em thường bôi lên gót chân nhiều thứ khác nhau để khắc phục như: dầu ăn, kem đánh răng và các chất làm mềm da (như urea có trong một số loại kem bôi thông thường).

Có người còn dùng dao kéo cắt móng cắt bỏ phần da cứng sần sùi... để loại bỏ phần da bị khô nứt. Biện pháp “cứng rắn” này chỉ tạo thêm tổn thương nhiều hơn vì vùng da dày lên là cơ chế bảo vệ bình thường của cơ thể tại vùng gót chân. Khi đó, gót sẽ dày hơn và khô nứt sẽ tồi tệ hơn. Vậy để có đôi gót chân mềm mại trắng hồng, bạn cần chọn chương trình trị liệu phù và chuyên nghiệp.

c95b-932113-1368295564_600x0.jpg

Tại Khơ Thị spa, bạn sẽ trải nghiệm chương trình trị liệu nứt gót chân chuyên nghiệp với dược liệu dưỡng và tái tạo làn da hiệu quả. Bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc da thực hiện một chương trình trị liệu bài bản kết hợp loại kem chuyên trị nứt gót.

Tư vấn bởi: Ths.Bs. Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị

Tham khảo thêm tại: www.thammyvienkhothi.com; www.facebook.com/khothispa.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?