Thứ ba, 10/12/2019, 11:00 (GMT+7)

CEO Việt Nam nhận giải Award for Functional Cosmetic

CEO Công ty SYC Vietnam - Giang Nguyễn nhận giải dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, phát triển sản phẩm đến người tiêu dùng.

Giải thưởng nằm trong lễ trao giải "Korea Brand Satisfaction Awards 2019" do Nhật Báo Kinh Tế Hàn Quốc (Korea Economic Daily) tổ chức. Đây là một trong hai tờ báo về kinh tế lớn nhất Hàn Quốc, được xuất bản từ năm 1968. Doanh nhân Giang Nguyễn cũng là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự lễ trao giải này.

Ông Song In Kook - Uỷ viên văn phòng điều hành Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc trao giải thưởng Award for Functional Cosmetic cho CEO Giang Nguyễn

Ông Song In Kook - Uỷ viên văn phòng điều hành Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc trao giải thưởng Award for Functional Cosmetic cho CEO Giang Nguyễn

Doanh nhân Giang Nguyễn là nhà sáng lập, chủ sở hữu, và nhà phát triển công thức sản phẩm của thương hiệu SP Science. Đồng thời doanh nhân Giang Nguyễn là CEO của công ty SYC Vietnam, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc, và sản phẩm chăm sóc trẻ em như: Mamachi, SP Science, Unique & Fun... 

polyad

CEO người Việt đạt giải Award for Functional Cosmetic trong tổng số 16 hạng mục được trao tại Korea Brand Satisfaction Awards.

Lễ trao giải Korea Brand Satisfaction Awards 2019 gồm 16 hạng mục được trao gồm: IT, thực phẩm chức năng, nội thất, thương hiệu nhượng quyền, giáo dục, chăm sóc khách hàng, thiết bị gia đình, thực phẩm, mỹ phẩm... Trong đó, các hạng mục về mỹ phẩm gồm 5 giải thưởng: mỹ phẩm chức năng, sản phẩm cho trẻ em, mỹ phẩm thẩm mỹ, mỹ phẩm chuyên dụng và sản phẩm chăm sóc da bệnh lý. Năm nay, 32 giải được trao cho 16 hạng mục tại sự kiện.

polyad

Lễ trao giải Korea Brand Satisfaction Awards 2019 tại Hàn Quốc.

Ngành công nghiệp làm đẹp đang có những chuyển biến mạnh mẽ, với nhiều xu hướng mới. 2019 là năm chứng kiến sự ra đời của các dòng sản phẩm mới chăm sóc da được thiết kế đặc biệt để điều trị và giải quyết mọi nhu cầu về da cũng như sắc tố. Nhiều thương hiệu mới ra đời, hàng loạt các sản phẩm không ngừng chứng minh ưu điểm và hình thành nhiều xu hướng chiếm lĩnh thị trường. Các giải thưởng dành cho lĩnh vực làm đẹp nhằm ghi nhận, xây dựng và phát triển bền vững ngành này đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

polyad

Lễ trao giải có sự hiện diện của ông Song In Kook - Uỷ viên văn phòng điều hành Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc.


Hải My
Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?