CEO mỹ phẩm X’Doris quảng bá sản phẩm ở Hội nghị Hàn Quốc

Bà Xoan Võ mang thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của mình đến Hội nghị Xuất khẩu GBC Trading 2019 diễn ra ngày 4 và 5/9/2019 tại Hàn Quốc.

Thứ bảy, 7/9/2019, 12:26 (GMT+7)

X'Doris là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam. Không chỉ muốn đưa sản phẩm ra những nước Đông Nam Á, bà Xoan Võ, CEO kiêm người sáng lập thương hiệu X’Doris, không ngừng đưa sản phẩm đến thị trường quốc tế.

Bà Xoan (giữa) cùng các đại diện công ty khác tại sự kiện.

Bà Xoan (giữa) cùng các đại diện công ty khác tại sự kiện.

Bà Xoan Võ cùng 67 doanh nghiệp nước ngoài, đến từ 8 quốc gia khác nhau từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ, tham gia Hội nghị Xuất khẩu GBC Trading diễn ra ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra trong vòng 2 ngày với sự góp mặt của hơn 237 công ty nội địa Hàn Quốc, tham gia trao đổi về chủ đề xuất nhập khẩu sản phẩm ở các lĩnh vực khác nhau bao gồm: mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện và điện tử.

Đây là cơ hội để hãng mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam kết nối với các thị trường trong khu vực châu Á và quốc tế. Hội nghị tổ chức với hy vọng đưa người mua và người bán đến gần nhau hơn. Các công ty Hàn Quốc lẫn nước ngoài có thời gian trao đổi về vấn đề xuất nhập khẩu các sản phẩm chuyên sâu, góp phần quảng bá thương hiệu. Sự kiện được xem như một buổi hội thảo tư vấn xuất khẩu giữa các doanh nghiệp với nhau, được một số đơn vị truyền thông quan tâm.

Sự kiện thu hút hàng loạt doanh nghiệp Hàn Quốc lẫn quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau: mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử...

Sự kiện thu hút hàng loạt doanh nghiệp Hàn Quốc lẫn quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau: mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử...

Cũng trong sự kiện, mỹ phẩm X'Doris nhận sự quan tâm và lời mời hợp tác từ các đối tác thương mại Hàn Quốc và quốc tế. Những dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của X'Doris góp phần gìn giữ và tôn tạo nhan sắc phụ nữ Việt. Đây cũng là động lực thôi thúc công ty không ngừng phát triển trong nước và mạnh dạn phát triển sang thị trường quốc tế.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên của X’Doris nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác quốc tế.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên của X’Doris nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác quốc tế.

Lãnh đạo thương hiệu Mỹ phẩm X’Doris cho biết, sản phẩm được sản xuất trong môi trường khép kín, hiện đại, các chuyên gia nước ngoài luôn hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sản xuất. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ khách 24/24 giờ, X’Doris được nhiều chị em chọn lựa trên hành trình giữ gìn nhan sắc.

Nguồn: Mỹ phẩm X’Doris

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?