Thứ tư, 24/10/2018, 06:16 (GMT+7)

Candice Swanepoel hướng dẫn trang điểm giả tàn nhang trong 10 phút

Thiên thần Victoria's Secret sử dụng bút kẻ lông mày để chấm những nốt tàn nhang giả lên gò má và sống mũi.

Chia sẻ trong chuyên mục Beauty Secret của tạp chí Vogue, Candice Swanpenoel tiết lộ quy trình trang điểm mỗi ngày. Phong cách makeup cô thường sử dụng được miêu tả là "sunkissed look" (tạm dịch: vẻ đẹp rám nắng khỏe khoắn). Bà mẹ hai con thường dành khoảng 10 phút cho việc trang điểm nhưng đôi lúc cũng phải tạm ngưng giữa chừng để chăm sóc con hay ăn sáng cùng gia đình. 

Candice Swanepoel hướng dẫn trang điểm giả tàn nhang trong 10 phút
 
 

Candice Swanepoel tiết lộ những mẹo trang điểm cô 'học lỏm' được ở hậu trường các show diễn. 

Trước khi bắt đầu trang điểm, Candice búi tóc tròn hai bên. Đây vừa là cách giúp mái tóc gọn gàng hơn, vừa giúp tạo sóng xoăn bồng bềnh mà không cần sấy. Mẹo làm đẹp này rất hữu ích vào buổi sáng khi bạn không có nhiều thời gian để tạo kiểu tóc. 

Cô sử dụng má hồng Stila Convertible Color (giá 25 USD) và tán bằng ngón tay lên má, bầu mắt và một chút ở sống mũi.

Cô sử dụng má hồng Stila Convertible Color và tán bằng ngón tay lên má, bầu mắt và một chút ở sống mũi.

Sau đó, cô dùng dầu dưỡng để làm mềm da. Candice thú nhận cô thường xuyên tắm nắng nên da cơ thể tối màu hơn da mặt, vì vậy, bước trang điểm đầu tiên của cô là dùng bronzer để làm đều màu da. Sau bước này, cô tán kem che khuyết điểm bằng miếng mút trang điểm rồi dùng tay để tán má hồng lên má, bầu mắt và một chút ở sống mũi. "Tôi thích dùng tay để trang điểm thay cho cọ vì sức nóng của bàn tay có thể giúp các sản phẩm bám vào da tốt hơn", Candice giải thích. 

Để tạo tàn nhang giả trên khuôn mặt, Candice dùng bút kẻ lông mày chấm lên gò má và sống mũi.

Để tạo tàn nhang giả trên khuôn mặt, Candice dùng bút kẻ lông mày của Laura Mercier chấm lên gò má và sống mũi.

Một mẹo trang điểm khác được chân dài tiết lộ trong video clip là sử dụng màu mắt tím hoa cà tán ở phía góc ngoài mắt, trên gò má để tạo khối cho cả phần mắt và khuôn mặt. Sau đó, cô uốn cong mi và chuốt mascara. Candice dùng son dưỡng môi của Palmer trước rồi kẻ viền và thoa son. Cô thích những màu son tone nude. Cuối cùng, cô dùng chì kẻ lông mày chấm những nốt giả tàn nhang giả lên gò má và sống mũi.

Theo Vogue

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao