Thứ sáu, 20/12/2013, 10:00 (GMT+7)

Cách xóa nhăn được bác sĩ khuyên dùng

Năm 2013 là năm đột phá của Mỹ Linh về nhan sắc khi cô được coi là biểu tượng mới về độ trẻ trung.

Bí quyết của cô chính là công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy - công nghệ trẻ hóa da tân tiến hiện nay và đang được ưu chuộng tại Hollywood. Nhiều ngôi sao hạng A Hollywood đã trải nghiệm công nghệ này để giữ mãi nhan sắc thanh xuân. Công nghệ này cũng nhận được sự đánh giá cao từ những bác sĩ da liễu đã trực tiếp sử dụng.

Anh_1.JPG

Năm 2013 được coi là năm đột phá về nhan sắc của ca sĩ Mỹ Linh.

Bác sĩ da liễu Vương Thế Bích Thanh - Giảng viên đại học Y dược TP HCM - đang làm việc tại hệ thống  Saigon Smile Spa cho biết: “Ultherapy là thiết bị đầu tiên sử dụng sóng siêu âm hội tụ để kích thích phản ứng sản sinh collagen của chính cơ thể nhằm nâng cơ và căng da mặt. Hệ thống này cũng sử dụng hình ảnh siêu âm cho phép bác sĩ nhìn thấy các lớp mô mềm dưới da trước khi điều trị để đảm bảo áp dụng sóng siêu âm một cách chính xác và thống nhất. Điều này khác so với các thiết bị khác trên thị trường hiện nay thường sử dụng tần số vô tuyến (RF) hoặc laser để kích thích da".

Ultherapy giúp trẻ hóa gương mặt hiệu quả nhưng không mang lại kết quả ấn tượng ngay lập tức như phương pháp phẫu thuật nâng cơ. Bạn không cần nghỉ dưỡng, không bầm tím hay viêm sưng. Đây là công nghệ được FDA công nhận có khả năng cả về căng da và nâng cơ… Những nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện cho thấy tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân với Ulthera là khoảng 90%.

Bác sĩ da liễu uy tín của Hàn Quốc - Miran Yu - tiết lộ, để giải tỏa những nghi vấn về hiệu quả được công bố của Ultherapy, cô đã trực tiếp trải nghiệm công nghệ này dưới sự trị liệu của đồng nghiệp. Kết quả khiến cô tin rằng, đây là công nghệ tốt hiện nay trong việc xóa nhăn, làm căng da và nâng cơ. Dù đã 37 tuổi, nhưng Ultherapy giúp bác sĩ Miran Yu trẻ trung như chưa đầy 30 tuổi. Chính vì trực tiếp cảm nhận hiệu quả Ultheapy mang lại, nên bác sĩ Miran Yu cho biết, cô dễ dàng thuyết phục các khách hàng sử dụng phát minh này. Bạn có thể nghe bác sĩ Miran Yu chia sẻ những cảm nhận khi trải nghiệm trị liệu Ultherapy tại đây.

Anh_3.JPG

Màn hình siêu âm cho phép bác sĩ thực hiện trị liệu một cách chính xác.

Từ nay đến 31/12, trị liệu Ultherapy đang được ưu đãi giảm giá từ 10% đến 20% (tương đương trừ trực tiếp trên hóa đơn tiền mặt từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng) tại Hệ thống Saigon Smile Spa - Đối tác của Ultherapy Mỹ tại Việt Nam. Xem thông tin chi tiết về trị liệu Ultherapy tại đây.

(Nguồn: Hệ thống Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả