Thứ sáu, 13/9/2019, 11:00 (GMT+7)

Cách trị nám, tàn nhang không tái phát của chị em công sở

Bị nám, tàn nhang, chữa cả chục năm không dứt nhưng sau liệu trình được ký cam kết văn bản, nhiều chị em đã khỏi hẳn, không lo tái phát.

Gần 2 thập kỷ, hơn 30 Giáo sư, Tiến sỹ da liễu đầu ngành tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc đã phối hợp nghiên cứu phương pháp điều trị nám toàn diện US Mela kết hợp 4 công nghệ hiện đại. Vấn đề thẩm mỹ này của chị em đã được giải quyết hiệu quả và triệt để, kí cam kết văn bản với bác sỹ.

Gần 2 thập kỷ, hơn 30 giáo sư, tiến sĩ da liễu đầu ngành tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đã phối hợp nghiên cứu phương pháp  trị nám toàn diện US Mela kết hợp 4 công nghệ hiện đại. Vấn đề thẩm mỹ này của chị em đã được giải quyết triệt để, ký cam kết văn bản với bác sĩ.

Trị nám toàn diện US Mela ứng dụng công nghệ Laser thế hệ 2019 giúp đẩy các đốm nám lên bề mặt da và loại bỏ dưới hình thức tẩy da chết, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Trị nám US Mela ứng dụng công nghệ Laser thế hệ 2019 giúp đẩy các đốm nám lên bề mặt da và loại bỏ dưới hình thức tẩy da chết, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. "Cảm giác ban đầu hơi tê tê, khi đã quen thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn", một khách hàng tiết lộ.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 2

Là thế hệ hot girl đời đầu, thứ thay đổi lớn nhất của Thanh Vân Hugo từ trước đến nay là xuất hiện nám da gò má trong một năm trở lại đây. Tình trạng lỗ chân lông to tập trung ở vùng chữ T và 2 bên sống mũi, nhiều dầu khiến da vùng này bị tổn thương. Sau 5 buổi US Mela, da của cô đã hết nám đúng như cam kết. Vùng chữ T giảm dầu, da sạch thoáng hơn, lỗ chân lông se khít.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 3

Gái một con Bích Phương (31 tuổi, nhân viên ngân hàng, Hà Nội) bị cả tàn nhang lẫn nám. Chị bắt đầu thực hiện trị liệu ở nhiều nơi từ năm 2014 nhưng kết quả không khả quan. Sau 8 buổi trị liệu US Mela tại Saigon Smile Spa mới đây, các nốt tàn nhang đậm màu và dày đặc trên gương mặt chị đã bong và giảm tới 75%, nhất là ở vùng má và mũi. Vài nốt tàn nhang nhạt màu quanh mắt được xử lý ở 2 buổi cuối.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 4

Chị Ngọc Anh (trên) thuyết phục bằng được chị dâu Bích Thủy (dưới) cùng xử lý dứt điểm nám chi chít trên gương mặt. Nám mờ đi sau từng buổi là cảm nhận chung của cả hai. Đến cuối liệu trình, làn da sạch nám tới 95%, da sáng, lên tone. "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng - Không bằng như này ai chả muốn", chị Thủy nói.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 5

Hot girl Lưu Linh (28 tuổi, nhân viên một hãng hàng không, TP HCM) là một trường hợp điển hình cho tuýp da trắng, dễ bắt nắng, lại nhạy cảm và giãn mạch. Bác sĩ nhận định đây là kiểu da dễ bị nám. Trước đó, có một vài đốm nám nhẹ gò má, nhưng lại bị tăng sắc tố sậm màu hơn sau hè cùng những biểu hiện mụn viêm, thâm mụn, gây cản trở tới công việc của cô. Mới 6 buổi trị liệu US Mela đã giải quyết hoàn toàn nám, 4 buổi còn lại làm mờ thâm mụn, làm sáng lên tone da, se khít lỗ chân lông.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 6

Hơn 20 năm bị tàn nhang và sau này khởi phát thêm nám, chị Hồng Hạnh chia sẻ, khiếm khuyết này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Chị cảm thấy bị bó buộc, không dám tạo đột phá để tận hưởng cuộc sống. Sau 10 buổi trị liệu công nghệ Mỹ, các vết tàn nhang và nám đã biến mất. Chị tự tin tận hưởng cuộc sống như mong muốn. Xem thêm câu chuyện khác tại đây.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 7

Nhiều năm công tác tại phòng kiểm nghiệm Hóa Dược tổn hại không ít tới làn da của cô Phương Lan, 57 tuổi. Với tình trạng nám hỗn hợp lâu năm cùng các nếp nhăn do tuổi tác, giờ nghỉ hưu cô muốn xử lý dứt điểm. Thực hiện phương pháp US Mela, cô thấy nám giảm đi rất nhiều, da căng hơn, các nếp nhăn nông được kéo đầy lên, giảm nhăn sâu các vùng khóe miệng, khóe mắt. Cô hài lòng vì đã được ký cam kết rõ ràng từ trước khi thực hiện trị liệu.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 8

Chị Hồng Vân (32 tuổi) sau 20 năm bị tàn nhang sau này khởi phát thêm nám, nhất là sau khi sinh dù chị luôn thoa kem chống nắng và dưỡng ẩm để bảo vệ da. Dù vậy, thói quen chăm sóc da này cũng giúp chị có một nền da khỏe mạnh, là lợi thế để việc trị nám, tàn nhang bằng Laser thế hệ 2019 thuận lợi và có kết quả cao đến 95% như cam kết.

Trị nám, tàn nhang không tái phát nhờ 1 bản cam kết - 9

Ở tuổi ngoài 60 cô Hậu (trên) và nữ dược sĩ Tường Anh (dưới) mới kịp sửa chữa làn da dày đặc nám của mình. Kết quả thu được khiến bản thân các cô và nhiều người bất ngờ. Da hồng hào, rạng rỡ, căng sáng hẳn. Nám không còn. "Bạn bè ai cũng khen mình trẻ hơn 5-7 năm về trước", hai cô chia sẻ. Xem thêm câu chuyện khác tại đây.

Chương trình tài trợ Vàng từ 4 hãng Mỹ (4 công nghệ Mỹ được kết hợp điều trị trong liệu trình trị nám US Mela) dành cho khách hàng tại Saigon Smile Spa: giảm 50%++ toàn bộ chi phí; tặng bộ mỹ phẩm được thiết kế riêng cho da nám; tặng 10 buổi đắp mặt nạ tinh chất trẻ hóa dưỡng sáng da tế bào noãn thực vật. Saigon Smile Spa - Hệ thống Medical spa Top 1 châu Á – Thái Bình Dương cam kết giá liệu trình không đổi, chỉ từ 1,6 triệu đồng cho một buổi; cam kết hiệu quả bằng văn bản với từng khách hàng. Chương trình chỉ áp dụng cho 100 suất đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả