Thứ năm, 26/12/2013, 10:00 (GMT+7)

Cách tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Mắt tôi 2 bên không bằng nhau, một bên có lớp da tạo thành mí còn một bên thì không, mong bác sĩ tư vấn giúp cách khắc phục. (Nhật Hạ)

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí theo phương pháp Hàn Quốc là cách giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên.

Anh_1.jpg

Đôi mắt đẹp tự nhiên với hai mí rõ và đều.

Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Thời gian thực hiện kỹ thuật khoảng 15 -20 phút.

Anh_2.jpg

Ngoài ra, phương pháp này còn được sử dụng trong những trường hợp như: điều chỉnh bên không có mí cho giống với bên còn lại đối với những người mắt một bên một mí, một bên 2 mí; điều chỉnh mí mắt to, rõ ràng trong trường hợp mắt có mí lót; điều chỉnh nếp mí ổn định trong trường hợp mí mắt lúc có mí, lúc không; điều chỉnh thành một nếp mí rõ ràng trong trường hợp mắt có quá nhiều nếp mí; giấu bớt phần da chùng mí trên trong trường hợp da chùng không quá nhiều (thường đối với người dưới 50 tuổi) và kết hợp lấy mỡ mí trên không phẫu thuật (đối với trường hợp có mỡ mí mắt); chỉnh lại mí mắt đã phẫu thuật nhưng không đẹp.

Tư vấn bởi: Thạc sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn - Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04 3945 548.

Website: http://vienthammyhanoi.com.vn.

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn.

(Nguồn: Viện Thẩm mỹ Hà Nội)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?