Thứ ba, 20/5/2014, 10:00 (GMT+7)

Cách chữa trị sẹo rỗ

Để điều trị sẹo rỗ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trị mụn trứng cá không đúng cách là nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo rỗ thường gặp ở các bạn trẻ. Đây được coi là loại bệnh lý ngoài da khiến chủ nhân mất tự tin trong giao tiếp và việc điều trị cũng không hề dễ dàng. Trước khi tiến hành trị liệu, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn phương pháp điều trị đúng đắn nhất nhằm tránh những quan điểm sai lầm ảnh hưởng tới hiệu quả trị sẹo.

Nguyên nhân gây ra sẹo rỗ là do tổn thương, đứt gãy 2 sợi Collagen và Elestin dưới da tạo thành các hố lõm trên da. Tình trạng này được gọi là sẹo lõm hay sẹo rỗ. Vì vậy, điều trị sẹo rỗ khó có thể thực hiện tại nhà, mà cần đến trung tâm thẩm mỹ lớn để được điều trị bằng công nghệ cao. Sản phẩm đặc trị sẹo rỗ sẽ gây ra những kích thích làm tăng sinh, tái tạo lại cấu trúc Collagen và Elestin dưới da.

seo-JPG-9267-1400493407.jpg

Trị sẹo rỗ hiệu quả cần nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ.

Có nhiều công nghệ điều trị sẹo, qua quá trình tìm hiểu và áp dụng thực tế trong điều trị sẹo rỗ, bác sĩ Trần Hoàng Oanh cho biết: "Max Matrix là công nghệ mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ cao cho mọi loại da. Ưu điểm của công nghệ này là chỉ tập trung tác động vào điểm sẹo mụn mà không hề ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Công nghệ giúp kích thích tăng sinh Collagen và Elestin đạt mức tối đa mà không làm ửng đỏ cả mặt sau điều trị".

Xem thêm hình ảnh trước và sau điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix tại Thẩm mỹ viện Milan tại đây. Sau khoảng 25 phút điều trị, đốm sẹo rỗ sẽ mờ dần và biến mất sau khoảng 3 đến 6 lần điều trị (hoặc có thể kéo dài hơn với tình trạng sẹo rỗ sâu, lâu năm).

Anh-2-cach-nghi-sai-khi-chua-seo-ro.jpg

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ bằng Max Matrix đạt 80%.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của công nghệ Max Matrix này thời gian điều trị kéo dài khá lâu mỗi lần điều trị phải cách nhau một tháng do các sợi Collagen và Elestin cần thời gian để tăng sinh và tái tạo lại cấu trúc. Bản chất quá trình điều trị sẹo rỗ bằng Max Matrix là phục hồi và tái tạo Collagen và Elestin, làm đầy da nên da sau điều trị giống như da bình thường và những đốm sẹo rỗ sau điều trị không hề bị lõm đi theo thời gian. Sau khi điều trị, sẹo rỗ, sẹo không quay trở lại mà chỉ xuất hiện thêm những điểm rỗ mới nếu như bạn không chăm sóc da chu đáo khi bị mụn khiến da bị tổn thương nghiêm trọng và lại đứt gãy sợi đàn hồi dưới da.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại Thẩm mỹ viện Milan sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng da, sẹo và giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên qua tới quá trình trị sẹo.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Milan - GPYT: 716/2009/HNTN - Hotline: 0906 147 979

- 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội | ĐT: 04.38268870.
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3) | ĐT: 04 3513 3667.
Website: http://www.milanspa.vn/; Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienmilan

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao