Thứ hai, 19/11/2018, 11:35 (GMT+7)

Ca trẻ hóa da trong 60 phút khiến hàng trăm người bất ngờ

Theo dõi khả năng thon gọn, trẻ hóa da sau ca trải nghiệm Thermage FLX của chị Hiền Khánh, nhiều khách mời có thêm hy vọng đẩy lùi lão hóa.

Ngày 16/11, Viện thẩm mỹ Lavender tổ chức sự kiện Be young again - Trẻ lại lần nữa - chuyển giao và ứng dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX 45 phút - tại TP HCM. Đây là phiên bản mới nhất của phương pháp làm đẹp từ Mỹ. Xem toàn cảnh sự kiện.Trong chương trình, chị Hiền Khánh - khách mời may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên để trải nghiệm Thermage FLX miễn phí ngay trên sân khấu. Toàn bộ quá trình trị liệu được tường thuật trực tiếp trên màn hình lớn để khán giả có thể theo dõi và chứng kiến hiệu quả của công nghệ mới.

Ngày 16/11, Viện thẩm mỹ Lavender tổ chức sự kiện "Be young again - Trẻ lại lần nữa" - chuyển giao và ứng dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX 45 phút - tại TP HCM. Đây là phiên bản mới nhất của phương pháp làm đẹp từ Mỹ. Xem toàn cảnh sự kiện.

Trong chương trình, chị Hiền Khánh - khách mời may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên để trải nghiệm Thermage FLX miễn phí ngay trên sân khấu. Toàn bộ quá trình trị liệu được tường thuật trực tiếp trên màn hình lớn để khán giả có thể theo dõi và chứng kiến hiệu quả của công nghệ mới.

Ngay sau ca trị liệu với Thermage FLX, gương mặt chị Hiền Khánh thon gọn hẳn, phần đuôi mắt và cung chân mày được nâng lên, làn da không còn xỉn màu mà sáng và căng bóng hơn (phải). Trước đó, chị có gương mặt khá to, mỡ má nhiều và làn da chảy xệ (phải).

Ngay sau ca trị liệu với Thermage FLX, gương mặt chị Hiền Khánh thon gọn hẳn, phần đuôi mắt và cung chân mày được nâng lên, làn da không còn xỉn màu mà sáng và căng bóng hơn (phải). Trước đó, chị có gương mặt khá to, mỡ má nhiều và làn da chảy xệ (trái). 

Tôi chưa hết hồi hộp sau làm xong liệu trình, trẻ lại mấy tuổi khiến tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ và Viện thẩm mỹ Lavender đã cho tôi cơ hội bất ngờ này, chị Hiền Khánh chia sẻ.

"Tôi chưa hết hồi hộp sau làm xong liệu trình, trẻ lại mấy tuổi khiến tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ và Viện thẩm mỹ Lavender đã cho tôi cơ hội bất ngờ này", chị Hiền Khánh chia sẻ.

Ca trẻ hóa da trong 60 phút khiến hàng trăm người bất ngờ
 
 
Dàn người đẹp cùng hàng trăm khách mời bất ngờ với màn đảo ngược lão hoá của giải pháp làm đẹp đến từ Mỹ.

Dàn người đẹp cùng hàng trăm khách mời bất ngờ với màn "đảo ngược lão hoá" của giải pháp làm đẹp đến từ Mỹ.

Hàng trăm khách mời chăm chú theo dõi màn tường thuật trực tiếp liệu trình và vỗ tay chúc mừng ca trị liệu thành công.

Hàng trăm khách mời chăm chú theo dõi màn tường thuật trực tiếp liệu trình và vỗ tay chúc mừng ca trị liệu thành công.

Viện thẩm mỹ Lavender còn trao tặng nhiều suất trải nghiệm miễn phí và voucher giảm giá 50% liệu trình Thermage FLX cho khách mời tham dự, mở ra cơ hội trẻ lại lần nữa cho phụ nữ Việt.

Viện thẩm mỹ Lavender còn trao tặng nhiều suất trải nghiệm miễn phí và voucher giảm giá 50% liệu trình Thermage FLX cho khách mời tham dự, mở ra cơ hội "trẻ lại lần nữa" cho phụ nữ Việt.

Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Dương Cẩm Lynh... là khách mời trong sự kiện.

Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Dương Cẩm Lynh... là khách mời trong sự kiện.

Hàng trăm chị em mong muốn tham dự chương trình để có cơ hội trải nghiệm Thermage FLX, tìm kiếm cơ hội nhận được tấm vé trở lại tuổi xuân.

Hàng trăm chị em mong muốn tham dự chương trình để có cơ hội trải nghiệm Thermage FLX, tìm kiếm cơ hội nhận được "tấm vé trở lại tuổi xuân".

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?