Thứ tư, 5/6/2019, 11:24 (GMT+7)

Ca sĩ Hàn nhịn ăn 5 ngày, chỉ uống nước hoa quả để ép cân

Sau gần một tuần, Chanmi giảm được 3 kg và thú nhận sẽ không áp dụng cách này thêm một lần nào nữa. 

Từng vướng phải không ít lời chê bai ngoại hình, Chanmi - thành viên nhóm nhạc AOA quyết tâm giảm cân để trông thon thả, mảnh mai hơn, phục vụ cho việc quảng bá album mới. Nữ ca sĩ đã giảm hơn 3 kg chỉ trong 5 ngày, đưa cân nặng từ 52,7 kg xuống còn 49,3 kg. Để có kết quả này, Chanmi áp dụng phương pháp detox khá khắc nghiệt.

Chanmi quyết định nhịn ăn, chỉ uống nước detox để giảm cân cấp tốc. 

Chanmi quyết định nhịn ăn, chỉ uống nước detox để giảm cân cấp tốc. 

Mỗi ngày Chanmi đều uống 6 chai nước với thành phần chính là rau củ, trái cây như táo, cải kale, dưa leo, lá mùi tây... và không nạp thêm bất cứ thứ gì khác. Cô dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày tại phòng tập. Các bài tập chủ yếu là cardio và tăng cường sức mạnh, từ đó giúp cơ thể đốt cháy mỡ, tăng cơ.

Ngày đầu tiên trôi qua khá thuận lợi với Chanmi. Đến ngày thứ hai, khi thức dậy cô thấy chóng mặt nhưng không có cảm giác đói. Cô nàng gần như kiệt sức và nhận thấy cơ thể thiếu năng lượng, không thể tập luyện được như thông thường nên rút ngắn thời gian tập luyện còn 1 tiếng 30 phút. Đến cuối ngày thứ 2, Chanmi giảm được 1 kg.

Ca sĩ Hàn nhịn ăn, chỉ uống nước hoa quả để ép cân
 
 

Tập luyện cường độ cao nhưng không ăn gì khiến Chanmi kiệt sức, mệt mỏi. 

Ngày thứ 3, Chanmi có cảm giác như 'sắp chết vì đói'. Cô nhấn mạnh: "Nếu bạn là người hay ăn vặt, lúc nào cũng cần thứ gì đó để nhai thì cách giảm cân này sẽ rất khó khăn. Và tôi là một trong số đó". Cô gái sinh năm 1996 cho biết phương pháp này cũng làm cô ra vào nhà vệ sinh nhiều hơn so với thông thường nhưng lại giúp làn da thay đổi theo hướng tích cực, bớt nổi mụn.

Không ăn bất cứ thứ gì, chỉ uống nước khiến Chanmi không tránh khỏi các cơn đói. Trước khi ngủ, cô nàng luôn trằn trọc vì thèm ăn. 2 ngày tiếp theo cũng không dễ dàng hơn với Chanmi, cô luôn tự nhủ khi hết 5 ngày ép cân sẽ ăn đi ăn thịt heo, mỳ ramen...

Chanmi khẳng định cô sẽ không áp dụng cách ép cân này thêm lần nào nữa vì nó quá khắc nghiệt. 

Chanmi khẳng định cô sẽ không áp dụng cách ép cân này thêm lần nào nữa vì nó quá khắc nghiệt. 

Chanmi thú nhận cô không thích thú gì với cách giảm cân này bởi nó quá mệt mỏi và không tốt cho sức khỏe nhưng buộc lòng áp dụng bởi đây là cách nhanh nhất có thể: "Tôi mất được vài cân mỡ nhưng tinh thần cũng sụp đổ theo".

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao