Thứ ba, 13/10/2020, 10:00 (GMT+7)

Bông tẩy trang Organic Ceiba dành cho da nhạy cảm

Ceiba được làm từ 100% cotton, mang lại sự êm dịu cho làn da, dành cho cô nàng da nhạy cảm đến da mụn.

Bông tẩy trang Organic Ceiba có nguồn nguyên liệu từ cánh đồng bông lớn tại châu Âu. Với diện tích lên đến 50 ha, cánh đồng bông - nơi sản sinh bông tẩy trang Ceiba luôn duy trì trạng thái trong sạch và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường bên ngoài. Điều này giúp mọi cây bông tạo nên sản phẩm sạch, nhẹ nhàng.

Ceiba tuân thủ nghiêm ngặt 4 "không": không chất bảo vệ thực vật, hormone tăng trưởng, không gây ô nhiễm môi trường hay gây độc hại cho làn da.

Bông tẩy trang Ceiba với bước cải tiến mới cả về nguyên liệu và công nghệ.

Bông tẩy trang Ceiba với bước cải tiến mới cả về nguyên liệu và công nghệ.

Bên cạnh đó, bông tẩy trang Ceiba còn sử dụng công nghệ đột phá thông minh đem đến sản phẩm "đa-zi-năng". Ứng dụng thiết kế hoàn toàn mới và độc đáo, bông tẩy trang Ceiba sở hữu hai mặt bông tẩy trang được ứng dụng song hành, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Mặt trước được dập nổi tăng khả năng làm sạch da hoàn hảo. Thêm vào đó là mặt sau được ứng dụng công nghệ Skily Boost với thiết kế sợi bông xốp, xếp lớp xen kẽ nhau giúp thấm đều và tiết kiệm 70 % dung dịch dưỡng da khi sử dụng cùng toner.

Bông tẩy trang Ceiba thích hợp với mọi loại da.

Bông tẩy trang Ceiba thích hợp với mọi loại da.

Nghiên cứu bởi các đội ngũ chuyên gia, da liễu hàng đầu thế giới, bông tẩy trang Ceiba phát triển thành công với công nghệ đột phá tạo khả năng phân hủy sinh học cho sản phẩm. Đề cao sứ mệnh thương hiệu Ceiba "đẹp cho da, đẹp cho môi trường", sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu 100% cotton organic tự nhiên, sạch và tinh khiết.

Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên.

Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên.

Địa chỉ mua hàng:

Mua hàng trực tiếp tại: bom.to/KR8rv50..
Fanpage: facebook.com/bongtaytrangCEIBA.
Instagram: instagram.com/ceiba.organic.vn.

(Nguồn: Organic Ceiba)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả