Thứ hai, 20/5/2013, 08:00 (GMT+7)

Bổ sung nước và ion cho làn da

Pocari Sweat là sản phẩm nước bổ sung và ion giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, tạo đổ ẩm cần thiết để da luôn mịn màng.

Để chăm sóc đầy đủ cho một cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy để tâm một chút đến những người bạn đồng hành.

Bạn của mắt

Ngoài vitamin A quá quen thuộc mà mọi người vẫn hay nhắc đến, bạn còn có thể dễ dàng chăm sóc cho đôi mắt bằng việc sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin B. Vitamin nhóm B cần thiết để duy trì hoạt động của thần kinh thị giác, giúp chống lại một số bệnh về mắt.

image001-157898-1369019090_600x0.jpg
Chăm sóc cho đôi mắt bằng việc sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin B.

Nhìn ra xa vô cực, tập thể dục cho mắt bằng cách chuyển động con ngươi qua lại lên xuống cũng là những cách giúp mắt thư giãn hiệu quả. Bạn đừng vì tiết kiệm quá mà sử dụng những chiếc kính đi nắng không chống tia UV.

Bạn của môi

Nước uống, kem dưỡng, mật ong là những người bạn khá quen thuộc cho đôi môi. Nhưng có một người bạn cần thiết mà chúng ta lại ít khi chú ý đến là dung dịch tẩy trang dành cho môi. Lớp son chúng ta đã bôi phai dần về cuối ngày khiến ta chẳng thèm bận tâm chùi đi những gì còn sót lại, chỉ lau rửa qua loa rồi đi ngủ. Da môi là phần nhạy cảm vì thế cần được tẩy trang bằng loại dịu nhẹ hơn loại tẩy trang cho da mặt thông thường.

h2-653806-1369019090_600x0.jpg
Sau khi tẩy trang và rửa sạch lại bằng nước, bạn nên thoa một ít kem dưỡng hay tí mật ong lên môi.

Bạn của cơ thể

Nước uống bổ sung ion có thành phần tương tự nước cơ thể. Nghe có vẻ khá mới mẻ với thị trường Việt Nam nhưng lại là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ nữ ở các nước phát triển. Nước trong cơ thể, vốn bao gồm nước và ion thiết yếu như: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… có vai trò quan trọng đối với tất cả hệ thống trong cơ thể con người. Nó giúp vận chuyển dưỡng chất và oxy tới các tế bào, thanh lọc các độc tố, tạo môi trường ẩm ướt cho một số các cơ quan, điều hòa khoáng chất và dưỡng chất cho cơ thể sử dụng...

image003-919418-1369019090_600x0.jpg
Pocari Sweat là một phương pháp bổ sung hữu hiệu nước và ion cho cơ thể.

Các hoạt động trong ngày đã “ngốn” một lượng nước trong cơ thể đáng kể, vì thế việc bổ sung trở lại lượng nước và ion mất đi từ nước cơ thể là cần thiết. Đặc biệt, những sản phẩm nước bổ sung ion có thành phần tương tự như thành phần của nước trong cơ thể là một phương pháp hữu hiệu giúp bổ sung trở lại lượng nước và ion đã mất đi. Đây cũng chính là nguồn mạch giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, giúp các tế bào luôn giữ được đổ ẩm cần thiết để làn da luôn mịn màng. Ngoài ra, làn da còn giữ được sắc diện tươi tắn nhờ các chất độc tố đã được hòa tan và thải ra ngoài, để cơ thể chỉ giữ lại những dưỡng chất chắt lọc cần thiết.

Ở Nhật Bản và tại 16 quốc gia khác, nước bổ sung ion Pocari Sweat của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản - Otsuka, được tin dùng rộng rãi như một phương pháp bổ sung hữu hiệu nước và ion cho cơ thể.

Truy cập http://www.pocarisweat.com.vn/www.facebook.com/pocarivietnam để biết thêm những điểm cộng khác của nước bổ sung ion hàng đầu Nhật Bản này đối với sức khỏe.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?