Thứ ba, 7/7/2015, 19:00 (GMT+7)

Bộ đôi chăm sóc da mùa nắng nóng

Kết hợp giữa chống nắng và dưỡng da sẽ giúp bạn vừa khắc phục tình trạng sạm đen vừa giúp da tươi sáng, mịn màng hơn.

polyad

Sử dụng kem chống nắng sẽ giúp làn da bạn được bảo vệ khỏi tia UVA và UVB.

Chống nắng hiệu quả cho da

Dù chỉ ra nắng vài phút mỗi ngày, làn da bạn vẫn có thể bắt nắng và thiếu sức sống… Ngay cả khi được che chắn kỹ đến đâu, làn da vẫn chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng. Các tia UV vẫn có thể dễ dàng xuyên qua các lớp che chắn như áo khoác, mũ rộng vành và khiến da bị tích tụ hư tổn từ sâu bên trong. Chính vì vậy, việc sử dụng dưỡng thể chống nắng hằng ngày được xem là bước cơ bản và quan trọng giúp bảo vệ da chống tại tác hại của tia UV và làm dịu bề mặt da dưới sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Bạn nên hình thành thói quen sử dụng dưỡng thể có tác dụng chống nắng mỗi ngày trước các hoạt động ngoài trời. Loại chống nắng cần đảm bảo được 2 chỉ số cốt yếu là SPF và PA. SPF30 là chỉ số chống nắng thích hợp để bào vệ da khỏi tia UVB trong khoảng thời gian từ 6-8 tiếng. PA++ bảo vệ da bạn hiệu quả khỏi tác hại của tia UVA, hạn chế làm da sạm đen, giảm đốm nâu và cháy nắng.

polyad

Bổ sung collagen cho da

Collagen là hợp chất tự nhiên được cơ thể tự tổng hợp, yếu tố cần thiết cho một làn da khỏe. Thông thường, collagen sẽ bắt đầu mất đi từ tuổi 25 nhưng ở môi trường khí hậu nhiệt đới, với ánh nắng gay gắt thì quá trình lão hóa này có thể diễn ra sớm hơn vào khoảng tuổi 20. Việc mất dần collagen sẽ làm cho da bị khô sạm, giảm độ đàn hồi. Phái đẹp đã tìm đến các loại thuốc viên nén, dạng nước, hay các sản phẩm thoa trực tiếp, bổ sung nhiều loại thực phẩm có lợi như rau xanh đậm, cá thu, cá hồi hay các loại trái cây giàu Vitamin C… giúp hỗ trợ quá trình hình thành collagen.

polyad

Thời gian dưỡng, chăm sóc hàng ngày của bạn rút ngắn chỉ còn 2 phút mỗi ngày.

Bộ đôi chăm sóc da

Sự kết hợp giữa khả năng chống nắng và dưỡng da collagen trong dòng dưỡng thể trắng da Nivea rút ngắn thời gian chăm sóc da chỉ với 2 phút mỗi ngày.

Collagen trong sữa dưỡng thể sẽ thấm sâu và giúp phục hồi tình trạng da sạm đen hư tổn do nắng gây ra từ sâu bên trong, cho làn da trắng, căng mịn tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, SPF30 PA++ bào vệ da khỏi các tác hại tia UV, không làm da sạm đen, hình thành đốm nâu hay cháy nắng. Làn da vừa được bảo vệ hiệu quả từ bên ngoài, vừa được phục hồi từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả dưỡng trắng dài lâu.

(Nguồn: Nivea)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả