Bí quyết trang điểm khi dự tiệc

Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong chương trình hướng dẫn trang điểm miễn phí - 'Play with Lovely ME:EX - Let's Party'.

Thứ hai, 5/11/2012, 13:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm được sử dụng trong chương trình là dòng sản phẩm trang điểm Lovely Me:Ex mới của The Faceshop. Với những sắc màu “thời thượng”, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với phong cách riêng và tỏa sáng tại các bữa tiệc. Chương trình được tổ chức đặc biệt dành cho khách tại hệ thống cửa hàng theo lịch sau:

17h-19h ngày 9/11 tại tầng trệt TTTM Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

18h - 20h ngày 10/11 tại tầng trệt TTTM Pico Mall 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

18h - 20h ngày 11/11 tại 176 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

l

Trong dịp này, bạn có cơ hội sở hữu phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng (số lượng có hạn) bằng cách đăng ký vào hộp mail customercare@thefaceshop.com.vn với chủ đề: Đăng ký tham dự make up show "Play with Lovely ME:EX - Let's Party" kèm địa điểm tham gia và thông tin cá nhân bao gồm (Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, điện thoại liên lạc và số CMND).

Voucher được áp dụng cho tất cả sản phẩm và chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, những khách hàng là thành viên Club20 đăng ký và tham dự theo cách thức trên sẽ nhận thêm quà tặng là một mặt nạ dưỡng da Real Nature Mask Sheet Aloe.

d

Tham gia chương trình, các chuyên gia trang điểm của hãng sẽ giúp bạn thể hiện những gam màu cá tính để có ánh nhìn nổi bật, hàng mi cong vút, làn môi gợi cảm...

Liên hệ hotline 090 978 1080 hoặc truy cập website www.thefaceshop.com.vn

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?