Thứ năm, 24/1/2013, 08:00 (GMT+7)

Bí quyết tạo khuôn mặt thon gọn

Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ theo kiểu V-Line sẽ giúp gương mặt trở nên nhỏ nhắn và cuốn hút hơn.

Khuôn mặt trái xoan thanh thoát của người phụ nữ luôn là một nét đẹp tạo nên nhiều nguồn cảm hứng cho các nhà thơ nhà văn. Những đại mỹ nhân thuở xưa luôn được các nhà họa sĩ phác họa qua gương mặt trái xoan nhỏ nhắn và xinh đẹp. Ước muốn để có một gương mặt trái xoan hay gương mặt V-Line có thể trở thành hiện thực với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.

hinh1-497827-1368291403_600x0.jpg

Khái niệm gương mặt V-Line được đặt ra bởi một nhóm bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, có hình chữ V bởi hai cạnh xương góc hàm và cằm. Với những bước tiến trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, gương mặt góc cạnh, mặt chữ điền, gò má cao, cằm ngắn… đều có thể biến thành khuôn mặt thon gọn xinh đẹp kiểu chữ V.

Áp dụng những kỹ thuật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Hàn Quốc, Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Thắng đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm hay cắt gọt khuôn mặt để mang đến gương mặt V-Line cho tất cả khách hàng.

hinh2-187630-1368291403_600x0.jpg
Bác sĩ Thắng cùng toàn thể nhân viên.

Với những khuôn mặt góc cạnh hay tròn trịa, thiếu hấp dẫn, việc can thiệp bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ theo kiểu V-Line sẽ giúp chúng trở nên thon gọn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào bác sĩ cũng chỉ định phương pháp cắt gọt. Nếu xương hàm to bè vuông góc thì bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt gọt xương hàm, còn trong trường hợp xương cằm quá ngắn hay cằm lẹm thì có thể độn hay trượt cằm về trước để tạo gương mặt V-Line xinh đẹp và thanh thoát.

Trong hầu hết các trường hợp được bác sĩ tư vấn, phương pháp độn cằm V-Line đang được nhiều bệnh nhân chọn lựa. Bởi đây là phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng được gây tê tại chỗ và không can thiệp trực tiếp vào xương hàm, đáp ứng được tính cân đối hài hòa và uyển chuyển so với tổng thể gương mặt khi nhìn trực diện lẫn khi nhìn nghiêng.

Tùy theo điều kiện và nhu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn về vị trí mổ thích hợp. Hai vị trí thường được áp dụng là vùng dưới cằm và trong miệng (đảm bảo không nhìn thấy sẹo). Mỗi vị trí đều mang lại kết quả thẩm mỹ như nhau, ít đau, ít chảy máu và hầu như không để lại sẹo.

Chất liệu độn cằm thường làm bằng silicone (giống chất liệu dùng nâng mũi) được gọt dũa sao cho ôm sát đường cong xương hàm và tạo tính uyển chuyển hơn so với cách truyền thống. Sau đó, chất độn sẽ được cố định vĩnh viễn, không để xảy ra trường hợp dịch chuyển sau này.

truoc-sau-988126-1368291403_600x0.jpg

Với trình độ tay nghề cao đã được đào tạo và tốt nghiệp tại nước ngoài, các bác sĩ thuộc Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Thắng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí còn có thể thay đổi gương mặt bạn.

Tư vấn trực tiếp tại: Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Thắng.

91 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 39307328 - 01234 796969.

Website: www.bacsithang.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?