Bí quyết tạo dáng môi hạt đậu - Bean Lips

Công nghệ tạo hình môi hạt đậu - Bean Lips được thực hiện bởi 2 phương pháp gồm tiêm mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy Juvederm.

Thứ tư, 19/11/2014, 12:00 (GMT+7)

Môi hạt đậu là một trong những xu hướng làm đẹp xuất phát từ xứ kim chi bên cạnh dáng mũi S-line và cằm V-line. Công nghệ tạo hình môi hạt đậu - Bean Lips được thực hiện bởi 2 phương pháp gồm tiêm mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy Juvederm. Mỗi công nghệ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo sở thích và điều kiện tài chính cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Polyad

Không quá khó để bạn sở hữu một đôi môi quyến rũ và ngọt ngào như sao Hàn với công nghệ Bean Lips.

Điểm quan trọng nhất trong phương pháp này là định lượng chính xác phần mỡ hoặc chất làm đầy phù hợp với mỗi người, mang lại kết quả làm đẹp cân đối. Cả hai phương pháp này hầu như không tồn tại biến chứng và tác dụng phụ, đa phần khách hàng đều hài lòng với công nghệ này.

Polyad

Đôi môi hạt đậu chúm chím đầy gợi cảm.

Đôi môi hạt đậu có dáng hơi cong lên, chúm chím gợi sự e ấp, gợi cảm, nồng nàn, ngây thơ… Ngoài ra, nếu như bạn bị môi thâm và lo lắng kết quả sẽ không đẹp, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ làm hồng môi bằng máy Fotona. Công nghệ này sử dụng sóng vi tảo làm thay đổi sắc tố thâm ở vùng môi, chỉ với một lần điều trị bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Kết hợp công nghệ Bean Lips và sóng vi tảo, bạn sẽ một đôi môi như mỹ nhân Hàn.

Polyad

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Khơ Thị đã áp dụng thành công phương pháp tạo hình môi hạt đậu. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566; Hotline: 0933 888 515.
Website: www.vienphauthuat.com; www.facebook.com/phauthuatdep

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?