Thứ năm, 14/11/2013, 17:08 (GMT+7)

Bí quyết pha nước uống detox

Hỗn hợp nước uống gồm siro của cây phong, ớt bột và chanh giúp đốt cháy calo nhanh chóng, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

maply-syrup-diet-plan-7174-1384420970.jp

Phương pháp tiết thực, detox bằng các loại nước uống đang ngày càng trở nên phổ biến.

Phương pháp tiết thực Master Cleanse ngày càng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Ca sĩ Beyonce Knowles là một trong những người theo đuổi phương pháp này nhằm đốt cháy năng lượng và giảm cân nhanh chóng. Dù chỉ ăn kiêng theo kiểu tiết thực 2 tuần nhưng Beyonce nhận thấy kết quả ngạc nhiên. Một trong những loại nước uống chủ đạo của phương pháp Master Cleanse maple syrup (siro của cây phong) và ớt bột, nước chanh ép, được dùng để giải độc.

Trước khi lựa chọn phương pháp tiết thực này, bạn cần tìm hiểu xem nó có phù hợp với mình hay không. Siro của cây phong làm tăng độ đàn hồi cho da, tốt cho tiêu hóa và giúp thanh lọc thận. Loại nước uống chính này giúp làm giảm lượng calo, khiến cơ thể bạn cân đối.

cay-phong-3036-1384420970.jpg

Siro cây phong làm tốt cho tiêu hóa, thanh lọc thận.

Để chuẩn bị loại nước uống này, nhằm phục vụ cho quá trình tiết thực, bạn cần chuẩn bị khoảng 2 muỗng nước ép chanh, 2 thìa siro cây phong, một nhúm nhỏ ớt bột và nước (nóng hoặc lạnh). Hòa hỗn hợp này vào nước và uống mỗi ngày ít nhất từ 6 đến 12 cốc. Mỗi cốc khi pha trộn cần đảm bảo đủ 110 calo. Thực hiện chế độ tiết thực liên tiếp trong 10 ngày và không được quá 40 ngày. Mỗi năm, bạn thực hiện cách giảm cân này 2 lần để loại bỏ tất cả các độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời đốt cháy lượng calo không mong muốn.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?