Thứ ba, 31/12/2013, 09:00 (GMT+7)

Bí quyết chăm sóc da cho bé

'Ốc' Thanh Vân rất chú trọng việc chăm sóc làn da cho con. Cô cho biết, đây không chỉ là làm đẹp mà còn là cách thể hiện tình yêu với các con.

Được làm mẹ là điều thật thiêng liêng, đặc biệt sau khi sinh 2 con mình mới hiểu hết được ý nghĩa ấy. Tình yêu con cứ lớn dần theo ngày tháng và càng chăm sóc con thì tình yêu dành cho con càng tràn đầy. Nhất là những lúc chơi đùa cùng con, ôm ấp và chạm vào làn da mềm mịn của con, Vân càng cảm nhận rõ sự kết nối mạnh mẽ của tình mẹ con. Thanh Vân rất chú trọng việc chăm sóc làn da của con từ khi còn bé, đây không chỉ là việc làm đẹp mà còn giúp con tự tin và mang lại những cảm xúc tích cực trong cuộc sống sau này.

Thanh_Van.JPG

"Ốc" Thanh Vân với 2 "thiên thần" của mình.

Vốn là người kỹ tính nên các sản phẩm dùng cho con, Vân chọn lựa rất cẩn thận. Cô chọn dưỡng ẩm có thành phần cấu tạo giống với lipid của da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” bảo vệ da, dễ dàng hấp thu qua lớp sừng và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Vì da của bé gái Cola còn non yếu nên Vân luôn chọn những sản phẩm với độ an toàn cao giúp da con luôn khỏe mạnh, đặc biệt ngừa hăm da và luôn bảo vệ được làn da mỏng manh của bé.

1P4A8888.JPG

Thanh Vân và con gái Cola.

Qua tìm hiểu, Vân biết sản phẩm đang dùng được sản xuất với công nghệ cấu trúc màng da (DMS - Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ chất nhũ hóa, chất bảo quản, chất tạo mùi, vừa kết hợp để tạo nên các thành phần với cấu trúc gần giống chất béo sinh lý tự nhiên của da, có cấu trúc dạng phiến giúp thấm sâu và hiệu quả kéo dài đến 3 ngày cho dù có tắm hoặc rửa.

Nhờ chọn lựa kỹ sản phẩm nên da của cô và các con rất mềm mại lại không bị hăm, bị khô dù có theo mẹ đi diễn ở những nơi có thời tiết lạnh. Cô thấy an tâm vì đã chọn đúng sản phẩm chăm sóc da cho cả nhà.

1P4A8918.JPG

Vân và con trai Coca.

Nhiều người nói con gái mới cần chăm chút để có làn da đẹp, còn con trai thì sao cũng được nhưng cô lại con quan niệm là con trai hay con gái thì cũng cần có một làn da mềm mại và khỏe mạnh. Vân yêu cảm giác mỗi tối được ôm con vào lòng, vuốt ve làn da mềm mịn của con và nghe con thỏ thẻ: “mẹ ơi, da mẹ mềm quá”. Đó thật sự là những khoảnh khắc tuyệt vời.

(Nguồn: Physiogel)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?