Thứ sáu, 24/5/2019, 16:00 (GMT+7)

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hợp tác với 15 đơn vị tổ chức thẩm mỹ quốc tế

Theo đại diện bệnh viện, 15 đối tác từ Nhật, Hàn, Mỹ hợp tác với Đông Á ở lĩnh vực hàm mặt, trẻ hóa làn da và vóc dáng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là đối tác chiến lược của 15 đơn vị, tổ chức lớn về thẩm mỹ trên Thế giới như KAFPRS (Hiệp hội Thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn quốc), Yuki Medical, Ngân hàng Tế bào gốc Thế giới, Bio Fibre, Thermage, Motiva, Juvenderm, Ellegant, Thallo, Inamed, Imed, Maluwin, Vaser Lipo, Fusion, SCI Academy.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á - đối tác chiến lược của 15 đơn vị tổ chức thẩm mỹ quốc tế 

Đông Á là đơn vị thẩm mỹ ký kết hợp tác với 15 đơn vị, đối tác thẩm mỹ hàng đầu quốc tế

Tái tạo chỉnh hình gương mặt chuẩn Hàn Quốc 

Năm 2015, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chính thức ký kết và hợp tác với Hiệp hội Thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn quốc (KAFPRS). Nhằm áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tạo hình mắt - mũi và tạo hình gương mặt của Hàn Quốc dành cho những khách hàng đến với Đông Á.

Theo đại diện Đông Á, thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí trước đây sử dụng những công nghệ truyền thống khó giữ được lâu dài. Cụ thể như trước đây tạo dáng mũi sử dụng sụn silicon chưa kiểm định được độ tương thích với cơ thể mỗi người. Ngày nay quá trình này được áp dụng công nghệ 4.0 của Hàn Quốc, thực hiện bằng một loại sụn mũi mới mỏng, mềm, tương thích cao, có thiết kế giúp cho dáng mũi hài hòa, tự nhiên và bảo vệ mũi trước những tác động bên ngoài.

Ts.Park Hyo Jin (thứ hai từ phải sang) đang tiến hành hướng dẫn thực hiện một ca phẫu thuật tạo hình mũi

Ts.Park Hyo Jin (thứ hai từ phải sang) đang tiến hành hướng dẫn thực hiện một ca phẫu thuật tạo hình mũi

Việc ký kết hợp tác giữa bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với KAFPRS giúp việc ứng dụng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại để chẩn đoán bệnh lý hàm mặt. Từ đó, xác định rõ các khiếm khuyết trên gương mặt, giúp cho bác sĩ có chỉ định đúng đắn. Với phẫu thuật hàm hô móm, hệ thống máy cắt xương chuyên dụng sẽ tạo nên phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Công nghệ làm đẹp tự thân đến từ Nhật Bản

Đầu năm 2016, Đông Á thực hiện một loạt các chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Nhật Bản như: điều trị và trẻ hóa da từ tế bào gốc Nhật Bản, cấy mỡ Biogen, trị nám Bio melasma, cấy tóc tự thân Bio Hair transplant.

Vị đại diện cho biết, hoạt động này đã đưa xu hướng làm đẹp tự thân vào Việt Nam, trở thành công nghệ làm đẹp gần gũi với mọi tín đồ thẩm mỹ. Các chất liệu tự thân trong thẩm mỹ sau khi được đưa vào cơ thể, tế bào sinh học sẽ giải phóng hàng loạt yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào mô cơ thể. Quá trình này làm các vết thương mau lành, ngăn cản tiến trình lão hóa da và các thành phần mô khác của cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á - đối tác chiến lược của 15 đơn vị tổ chức thẩm mỹ quốc tế  - 2

Bác sĩ Koji Kanno trực tiếp thực hiện 1 ca điều trị da tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Chuyên gia điều trị, trẻ hóa từ tế bào gốc Nhật Bản Koji Kanno cho biết, ông cũng áp dụng phương pháp sử dụng tế bào sinh học của cơ thể để điều trị cho chính mình. Trẻ hóa làm đẹp tự thân Nhật Bản được áp dụng trong trẻ hóa, trị nám da, cấy mỡ mặt...

Thẩm mỹ vóc dáng công nghệ Mỹ

Công nghệ điêu khắc vóc dáng giảm mỡ SlimLipo Mỹ,... đã trở thành niềm mơ ước của nhiều khách hàng của Đông Á. Bời giải pháp "vật liệu tự thân" của Mỹ giúp tái tạo vóc dáng, giảm thiểu việc đụng chạm dao kéo và hạn chế tối đa sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo vào các ca tu sửa nhan sắc.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á - đối tác chiến lược của 15 đơn vị tổ chức thẩm mỹ quốc tế  - 3

Giáo sư, bác sĩ Robert Peterson - Chuyên gia vóc dáng Hoa Kỳ

Cũng theo vị đại diện, thẩm mỹ vóc dáng Mỹ được xem là tinh hoa làm đẹp toàn diện. Phương pháp này hỗ trợ nâng mông hay nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp vòng 3 đẹp, căng tròn và vòng một đầy đặn không cần phẫu thuật. Vì mỡ cấy ghép được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên giúp giảm tối đa phản ứng phụ, biến chứng hay xâm lấn. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ nơi khác từ cơ thể như vùng bụng, rốn rồi cấy vào mô dưới da ngực hoặc mông giúp làm đầy.

Việc thẩm mỹ vóc dáng bằng mỡ tự thân giúp khách hàng nhanh sở hữu vòng một và 3 căng tròn, thích ứng nhanh với cơ thể. Vùng mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, mô mỡ nguyên bào sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp mỡ tồn tại lâu dài trên vùng được cấy.

Nhân dịp sinh nhật 6 năm của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á các đối tác chiến lược của đơn vị này mang đến khách hàng món quà là:

Hãng túi ngực Motiva tặng khách hàng Đông Á 25% dịch vụ nâng ngực. Đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Mắt - Mũi hiệp hội KAFPRS tặng 25% cho tất cả các dịch vụ.

Trong dịp tháng 5 nếu thực hiện các dịch vụ hút mỡ khách hàng sẽ được Hiệp hội vóc dáng Mỹ tặng voucher giảm tới 25% với dịch vụ VaserLipo. Ngân hàng tế bào gốc thế giới tặng các khách hàng 50% dịch vụ điều trị da công nghệ cao: Trị nám - Trị mụn - Trị sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á giảm 70% dịch vụ mùa hè như: Triệt lông - Tắm trắng - Chăm sóc da. Đăng ký tại đây

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ mới của 2019, tháng 5 này cho các tín đồ làm đẹp có cơ hội nhận quà từ Event Đại tiệc làm đẹp nhân kỷ niệm thành lập 6 năm từ bệnh Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Ngày 25/5: Tại Hải Phòng - Khách sạn Hải Quân (Số 5 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng)

Ngày 26/5: Tại Đà Nẵng - Khách sạn One Opera (115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng)

Ngày 26/5: Tại Bình Dương - Khách sạn The Mira (Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

Liên hệ 1900.6499 để được tư vấn sớm nhất và miễn phí.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao