Thứ hai, 8/5/2017, 15:36 (GMT+7)

Beauty Blogger Anh giới thiệu kem nền che phủ mụn trong một nốt nhạc

Elizabeth Sitford dùng kem nền Urban Decay's All Nighter Liquid Foundation che phủ toàn bộ vùng da mụn ở má và cằm. 

Elizabeth Sitford là một beauty blogger nổi tiếng tại Anh. Mới đây, cô chia sẻ một clip ngắn giới thiệu về sản phẩm kem nền giúp che phủ mụn hoàn hảo. Video clip ghi lại sự "lột xác" của Elizabeth trước và sau khi thoa kem nền, gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng làm đẹp. 

Beauty Blogger Anh giới thiệu kem nền che phủ mụn trong một nốt nhạc
 
 

Trong video clip, Elizabeth giới thiệu làn da của cô thuộc loại khô, có rất nhiều mụn bọc và mụn mủ. Ngay sau khi phủ một lớp kem nền All Nighter, đám mụn hoàn toàn biến mất. "Kem nền All Nighter có khả năng che phủ hoàn hảo", Elizabeth chia sẻ. "Một số loại kem nền mang đến cảm giác ban đầu che phủ khá tốt nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, chúng rất dễ xuống tone và làm lộ ra các khuyết điểm. Nếu dặm phấn lại liên tục, khuôn mặt bạn sẽ bị 'đóng bánh'. Kem nền của Urban Decay có khả năng chống thấm nước và có độ lì vừa phải nên không khiến da đổ dầu, nhờ đó, đạt hiệu quả giữ màu tốt. Duy chỉ có phần mũi hơi xuống tone vào cuối ngày vì vùng da này đổ dầu nhiều nhất".

Urban Decays All Nighter Liquid Foundation.

Urban Decay's All Nighter Liquid Foundation.

Elizabeth đánh giá kem nền này đạt 4.5/5 điểm. Sản phẩm có giá khoảng 840.000 đồng (40 USD).

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?