Thứ sáu, 4/9/2020, 11:05 (GMT+7)

'Barbie sống' tự tin trẻ hơn 10 tuổi nhờ thẩm mỹ

Tara tự hào về đôi môi cỡ 'khủng' của mình và khẳng định đây như 'thương hiệu' riêng, vì vậy cô tiêm filler thường xuyên để đảm bảo chúng luôn được đầy đặn.

Tara Jayne McConachy, 31 tuổi, là y tá tại Melbourne, Australia. Cô thừa nhận bản thân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sau khi thực hiện hàng loạt các thủ thuật bao gồm nâng ngực, độn mông, nâng mũi, tiêm botox, filler... "Kích thước túi độn ngực càng ngày càng tăng, gần đây, tôi độn 1.050cc. Túi ngực đầu tiên của tôi có thể tích là 400cc và tăng dần 150-200cc sau mỗi lần thay", Tara cho biết.

Tara không ngại thừa nhận mình nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tara không ngại thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tara tự nhận mình là "Búp bê Barbie phiên bản giới hạn được nâng cấp". Cô không ngại đi khắp nơi trên thế giới để có được thân hình theo ý thích. Nữ y tá cũng ước tính đã tiêu tốn khoảng 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng). "Tôi có thể đã 31 tuổi nhưng cảm giác như mình mới 21 vậy", Tara khẳng định.

Tháng 3, khi châu Âu bùng dịch Covid-19, Tara đang ở đây để phẫu thuật thẩm mỹ. "Tôi không có thời gian để hồi phục đúng quy trình vì lúc này Australia kêu gọi cư dân ở nước ngoài về nước trước khi đóng cửa biên giới. Cảm ơn Chúa vì tôi luôn có mẹ bên cạnh, nếu không có mẹ tôi không thể làm được gì".

Tara khẳng định cô chưa có ý định dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô sẽ cố gắng duy trì thậm chí là cải thiện eo 43 cm, hông 74 cm. Nữ y tá thậm chí còn lên kế hoạch thay đổi màu mắt. "Không có giới hạn nào đối với tôi khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nó cực kỳ gây nghiện và tôi muốn có bộ ngực lớn hơn. Ngay sau khi được phép di chuyển giữa các nước trở lại, tôi sẽ đến thăm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tăng kích thước ngực của tôi từ 1.050 cc lên 1.500 cc. Tôi cũng đang tìm cách thay đổi màu mắt của mình thành màu xanh lá sáng hơn cộng với việc cắt mí, nâng chân mày. Trong thời gian đó, tôi cũng có thể sẽ cấy ghép má, nâng cơ mặt. Tôi đang xem xét việc cắt bỏ xương sườn để có vòng eo nhỏ gọn hơn nữa. Chỉ nghĩ thôi những điều này cũng khiến tôi phấn khích".

Tôi giống như một loại rượu ngon, càng để lâu năm càng đượm vị. Và tất nhiên, tôi sẽ nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được điều đó, Tara chia sẻ.

"Tôi giống như một loại rượu ngon, càng để lâu năm càng đượm vị. Và tất nhiên, tôi sẽ nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được điều đó", Tara chia sẻ.

Tara hiện tham gia một nền tảng có tên O.F - nơi người dùng phải trả phí để xem được nội dung xếp hạng X. Sau 3 ngày mở tài khoản, Tara nhận được 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Nữ y tá mong muốn có thể phát triển thêm việc kiếm tiền từ nền tảng này để chi trả cho việc phẫu thuật cũng như nổi tiếng hơn với danh xưng "búp bê Barbie phiên bản giới hạn".

Duk Sun (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả