Thứ năm, 20/6/2013, 14:00 (GMT+7)

Ban giám khảo 'Tìm gương mặt đẹp Thefaceshop'

Nguyễn Hồng Ân đã vượt qua 3.300 thí sinh và trở thành Thefaceshop T.O.P.Girl 2013.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc Thefaceshop vừa kết thúc chiến dịch tìm kiếm gương mặt đại diện Thefaceshop. Vượt qua hơn 3.300 thí sinh ở cả hai miền Nam - Bắc, Top 10 cô gái xinh đẹp gồm: Nguyễn Hồng Ân, Quách Tapiau Maily, Nguyễn Minh Hằng, Nguyễn Mỹ Huyền, Phạm Phương Linh, Nguyễn Đăng Châu, Vũ Quỳnh Như, Trần Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Thùy Thủy Tiên và Nguyễn Đặng Tường Linh đã cùng có mặt trong đêm chung kết trao giải, được diễn ra tại khách sạn Sheraton - TP HCM.

Tại đây, 10 cô gái sẽ đối mặt với nhau để cùng tranh tài qua vòng thi trang phục áo dài truyền thống. Sau đó, ban giám khảo lại chọn ra 5 cô gái xuất sắc để tìm ra người xứng đáng trở thành Thefaceshop T.O.P.Girl 2013. Vì là đêm thi cuối cùng, nên các cô gái đều chuẩn bị kỹ càng để cho mình được lung linh và nổi bật.

Chuyên viên trang điểm THEFACESHOP chăm chút trước khi trình diễn.

Chuyên viên trang điểm THEFACESHOP chăm chút trước khi trình diễn.

Về cách chọn ra Top 5 năm nay có phần thay đổi, đó là ban giám khảo trước tiên chỉ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc ở phần thi trang phục áo dài, thay vì chọn cả 5 người như năm trước. Mở màn là phần trình diễn áo dài, một trong những phần thi để chọn ra 4 gương mặt đầu tiên được lọt vào Top 5.

Ban giám khảo đang hồi hộp chờ đợi phần trỉnh diễn đầu tiên của TOP10 (từ trái sang: Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, bà Lê Thị Bích Phượng Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt, đại diện độc quyền THEFACESHOP tại Việt Nam và ông Phạm Quang Minh Giám đốc Trang thông tin & Xã hội Kenh14.vn).

Ban giám khảo đang hồi hộp chờ đợi phần trỉnh diễn đầu tiên của TOP10 (từ trái sang: Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, bà Lê Thị Bích Phượng -Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Việt, đại diện độc quyền Thefaceshop tại Việt Nam và ông Phạm Quang Minh - Giám đốc Trang thông tin & Xã hội Kenh14.vn).

Bù lại, họ cho 6 thí sinh còn lại được dịp tranh tài với nhau bằng năng khiếu của mình, ai có phần thi tốt nhất sẽ là thí sinh có cơ hội vào Top 5 và không cần phải thi tiếp phần ứng xử như 4 cô gái được chọn trước. Theo ban giám khảo, đây là cách để các thí sinh không được chọn có dịp thể hiện mình một lần nữa, và có được cơ hội công bằng như nhau.

Thí sinh Nguyễn Hồng Ân xúc động nghẹn ngào khi tên mình được xướng lên dành cho với danh vị cao nhất.

Thí sinh Nguyễn Hồng Ân xúc động khi tên mình được xướng lên dành cho với danh vị cao nhất.

Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng và áp lực, cuối cùng Nguyễn Hồng Ân đã vinh dự trở thành Thefaceshop T.O.P.Girl nhờ vào câu trả lời khá khéo léo và thông minh ở phần ứng xử. Hồng Ân chia sẻ, cô sẽ cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình trong quãng thời gian sắp tới.

Xem chi tiết về cuộc thi Thefaceshop T.O.P Girl 2013 tại website: www.topgirl.thefaceshop.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?