Thứ tư, 23/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Bác sĩ Mỹ gợi ý cách giữ ngực đẹp sau nâng

Để ngực duy trì phom dáng đẹp lâu dài, Giáo sư Janis Gillis khuyên chị em ngay từ đầu nên chọn khối lượng túi phù hợp với thể trạng.

Nhiều chị em mệt mỏi vì túi ngực quá nặng

"Khối lượng là yếu tố quyết định trong các ca nâng ngực", Giáo sư, bác sĩ Janis Gillis (Mỹ) nói tại hội thảo về nâng cấp vòng một tại Việt Nam mới đây. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Latvia. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhất là làm đẹp vòng một, ông từng áp dụng nhiều loại túi, từ túi cao su đến túi nước biển và túi gel. Theo ông, tất cả đều có khuyết điểm khiến phái nữ không hài lòng hoặc kết quả nâng ngực không duy trì lâu.

polyad

Giáo sư Gilis tại hội thảo trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực và chọn túi ngực.

Những khách hàng đầu tiên của Giáo sư Gilis đều cảm thấy nặng nề và không thoải mái với bộ ngực mới. Bác sĩ lý giải: "Túi ngực đè ép lên khoang ngực, khiến họ thấy ngộp thở. Ngoài ra, những hoạt động cường độ mạnh cũng bị hạn chế. Vì lẽ đó, nhiều chị em đến gặp tôi vài năm sau để lấy túi ngực ra hoặc thay túi mới".

Giáo sư Gilis khẳng định, kích thước lẫn khối lượng túi ngực là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả nâng ngực và sự hài lòng của phái nữ. Giáo sư còn nhận thấy ở những người đặt túi ngực càng lớn, nguy cơ chảy xệ càng tăng. "Không gì là mãi mãi, bộ ngực cũng vậy. Sinh con, cho con bú, quy luật lão hóa tự nhiên, vận động hằng ngày... tất cả đều khiến đôi gò bồng đảo không còn giữ được hình dáng vốn có", chuyên gia Mỹ nói thêm.

Túi ngực nhẹ - hướng đi mới cho công nghệ nâng ngực

Với kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ Gilis gợi ý phái nữ chọn túi ngực B-lite vì có đến 4 ưu điểm:

Độ bền

Thí nghiệm cho thấy kết quả túi ngực sau khi xe tải cán qua và thả từ độ cao 25m xuống đất...

Thí nghiệm cho thấy kết quả túi ngực sau khi xe tải cán qua và thả từ độ cao 25m xuống đất...

Tại hội thảo làm đẹp vòng một, bác sĩ Gilis giới thiệu đoạn video ngắn, cho thấy hình ảnh túi B-lite và túi ngực khác cùng bị một chiếc xe tải nặng 16 tấn cán qua. Kết quả túi B-lite vẫn giữ nguyên hình dáng trong khi chiếc túi kia bị biến dạng, chất gel bên trong cũng tràn ra khỏi vỏ.

polyad

Túi B-lite vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu.

Độ bám dính cao

Lớp vỏ túi B-lite ứng dụng công nghệ Microthane tạo độ bám dính cao cho túi. Khi được cấy ghép vào cơ thể, túi B-lite nhanh chóng kết hợp với các mô bên trong khoang ngực tạo nên một khối gần như thống nhất. Yếu tố này giúp ngực tự nhiên, khi vận động mạnh không bị tưng nảy quá mức, gây áp lực lên các mô tuyến và vùng da quanh khu vực này.

So sánh túi ngực khi vận động.

So sánh túi ngực khi vận động.

Đẹp mọi tư thế đứng, nằm

Công nghệ Microthane trên bề mặt túi còn đem lại hiệu ứng ôm sát cơ thể khi vận động, đẹp mọi tư thế dù dứng hay nằm. Khi nằm, ngực không bị đổ sang hai bên. Lúc đứng lại xuôi tự nhiên theo hình dáng cơ thể, không tạo cảm giác bị cộm hoặc lộ túi ngực.

Trọng lượng nhẹ

Nhẹ hơn tới 30% là ưu điểm nổi bật nhất của B-lite. Nhờ vậy, túi B-lite cho phép đặt size to hơn với trọng lượng tương đương chiếc túi thông thường với size nhỏ.

Giáo sư Gilis cũng nhấn mạnh những ưu điểm mà chiếc túi ngực nhẹ mang lại: đáp ứng lực hấp dẫn ít hơn, trọng lực giảm đi, vòng một nhẹ nhàng, cảm giác thoải mái hơn khi vận động, khi thay đổi tư thế...

"Với B-lite, phụ nữ có thể đặt size to hơn nếu họ muốn. Tuy nhiên, với chuyên môn và mắt thẩm mỹ của một bác sĩ, tôi luôn đề cao sự hài hòa của vòng một với toàn cơ thể. Hãy thử tưởng tượng cơ thể bạn giảm bao nhiêu áp lực khi dùng chiếc túi cùng size với túi ngực cũ mà khối lượng chỉ bằng 2/3", ông nói. 

Cuối hội thảo, chuyên gia Mỹ kết luận:"Túi B-lite là giải pháp tương lai vì nó nhẹ. Ai mà không muốn sự tiện lợi, thoải mái và nhẹ nhàng đồng hành với mình suốt cuộc đời chứ?"

Túi ngực B-lite hiện được chuyển giao và ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đơn vị ưu đãi tới 30 triệu cho khách hàng đăng ký tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hotline: 0906.82.70.70 - 0902.400.269

TP HCM: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1

Đà Nẵng: 173 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu

Facebook: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Website: benhvienaau.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao