Bà xã Việt Anh phẫu thuật ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương

Cô được chồng ủng hộ và túc trực bên cạnh suốt thời gian phẫu thuật.

Thứ bảy, 4/8/2018, 14:00 (GMT+7)
Bà xã Việt Anh phẫu thuật ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương
 
 

Bà mẹ một con chia sẻ về hành trình lấy lại nhan sắc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương.

Băn khoăn về vóc dáng cơ thể sau sinh là tâm trạng chung của nhiều phụ nữ, Trần Hương - vợ diễn viên Việt Anh cũng không ngoại lệ. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ về sự xuống cấp của cơ thể người mẹ sau sinh nói chung và bản thân nói riêng cũng như bí quyết lấy lại vóc dáng thời con gái. Hành trình làm đẹp, tìm lại vóc dáng sau sinh của cô nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Trần Hương chia sẻ tâm sự về sự xuống cấp sau sinh của cơ thể trên trang cá nhân.

Trần Hương chia sẻ tâm sự về sự xuống cấp sau sinh của cơ thể trên trang cá nhân.

Bà xã của Việt Anh cho biết, sau khi sinh con đầu lòng, cô mất tự tin, không dám ra ngoài nhiều vì bản thân tăng cân nhiều và ngực bị chảy xệ. Đây là khoảng thời gian khủng hoảng với mọi người phụ nữ nhưng Trần Hương luôn có chồng ở bên cạnh động viên. Nam diễn viên dành nhiều sự quan tâm cho vợ, luôn động viên tinh thần và ủng hộ cô làm những điều mình thích.

Sau nhiều lần cân nhắc, Trần Hương chia sẻ với chồng về mong muốn nâng ngực, tìm lại vóc dáng thời con gái. Quyết định này của cô được ông xã ủng hộ, thậm chí, nam diễn viên còn trực tiếp liên hệ địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp cho vợ.

Trần Hương tân trang nhan sắc và vóc dáng chính là bện viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Trần Hương tân trang nhan sắc và vóc dáng chính là bện viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B tại số 1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa chỉ làm đẹp được Trần Hương và ông xã lựa chọn. Không chỉ vợ diễn viên Việt Anh, nhiều các ngôi sao Việt cũng chọn nơi đây làm địa chỉ làm đẹp sau sinh.

Quá trình phẫu thuật ngực của Trần Hương diễn ra khoảng hơn hơn tiếng Ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, chồng cô đã có mặt ngay ở phòng mổ để động viên. Anh chàng cũng liên tục túc trực bên cạnh vợ trong những ngày hồi phục tiếp theo. Bên cạnh phẫu thuật ngực, được sự ủng hộ của chồng, Trần Hương còn thực hiện một số dịch vụ khác như giảm béo, điều trị rạn da và tắm trắng... tút lại nhan sắc như thời con gái. 

Ở thời điểm hiện tại, bé Đậu - con trai của cặp đôi đã được hơn một tuổi. Trần Hương thoải mái dành thời gian đi làm đẹp.

Trái với hình ảnh chàng Phan Hải ngỗ ngược trong Người phán xử, diễn viên Việt Anh ngoài đời có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Trần Hương cùng một cậu con trai kháu khỉnh. Dù bận rộn công việc đóng phim, kinh doanh, diễn viên Việt Anh vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Trái với hình ảnh chàng Phan Hải ngỗ ngược trong "Người phán xử", diễn viên Việt Anh ngoài đời có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Trần Hương cùng một cậu con trai kháu khỉnh. Dù bận rộn công việc đóng phim, kinh doanh, diễn viên Việt Anh vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B
Địa chỉ: số 1B (tầng 9) Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 092 679 5555/1900 22 64.
Website: benhvienthammyab.vn 
Fanpage: facebook.com/ThamMyKimCuong

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?