Avida spa giảm 30% phí điều trị tàn nhang

Chỉ từ một đến 2 lần điều trị, công nghệ Laser KTP có thể xóa những nốt tàn nhang lốm đốm trên da.

Thứ hai, 29/9/2014, 08:00 (GMT+7)

Việc điều trị tàn nhang luôn thách thức lòng kiên nhẫn của mọi người. Hầu hết họ phải trải qua lịch trình điều trị khá lâu nhưng kết quả vẫn chưa thật hài lòng. Công nghệ Laser KTP đặc trị tận gốc sẽ làm cho những đốm tàn nhang không còn cơ hội tồn tại trên làn da của bạn.

Gõ caption vào đây

Do quá trình tăng sinh melanin trên da, tàn nhang hình thành với dấu hiệu nhận biết là những vết lốm đốm có màu nâu, kích thước từ 2mm đến 4mm. Chúng xuất hiện phổ biến ở tuổi vị thành niên và lứa tuổi trung niên, làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của làn da.

Công nghệ đặc trị tàn nhang Laser KTP sử dụng bước sóng ánh sáng 532nm tác động trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang, phá tan kết cấu, đẩy tàn nhang bề mặt da và từ từ bong ra một cách tự nhiên chỉ sau vài ngày.

Gõ caption vào đây

 Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng công nghệ Laser KTP.

Chỉ cần điều trị từ một đến 2 lần, bạn có thể hài lòng với kết quả. Hơn thế, bạn sẽ tìm thấy cảm giác dễ chịu và thoải mái trong điều trị, bởi công nghệ này không gây đau, không tổn thương và khá an toàn. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại với công việc vì không cần phải nghỉ dưỡng. Từ nay đến ngày 30/10, Thẩm mỹ viện Avida áp dụng khuyến mãi, giảm giá 30% chi phí điều trị.

Liên hệ điều trị tại thẩm mỹ viện Avida.

Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0838373977 - 0838378865 - 0838378864. Hotline: 0168 688 1868.
Email:
info@avdia.vn; Website:www.avida.vn. Fanpage:facebook.com/AVIDA.SPA.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Avida)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?