Aquamarine Spa ưu đãi mừng sinh nhật

Trong tháng 6, nhân dịp sinh nhật Ruby Plaza tròn 5 tuổi, Aquamarine Spa ưu đãi tới 50% cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cơ thể.

Thứ ba, 5/6/2012, 12:01 (GMT+7)

Aquamarine Spa với lĩnh vực spa cao cấp, quy tụ những ưu điểm: chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và hơn hết là đưa đến một phong cách spa mới, đẳng cấp, bởi sự chăm sóc tinh tế, nhẹ nhàng của đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm.

Hành lang với thiết kế độc đáo của Aquamarine Spa.

Hành lang với thiết kế độc đáo của Aquamarine Spa.

Điều tạo nên sức hút của Aquamarinre Spa chính là nghệ thuật massage trị liệu, giúp duy trì cân bằng cơ thể và tinh thần thông qua 5 giác quan, với nhiều liệu pháp, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng như: massage đá quý, massage và ngâm tắm thảo dược... Các liệu pháp chăm sóc vùng mặt với dưỡng chất từ biển khơi cũng là một trong những nét thú vị của trung tâm làm đẹp này. Trong tiếng nhạc, trong không gian của đá, sỏi và nước, những liệu pháp như chăm sóc giữ ẩm, sáng da với sữa biển lạnh, bột sao biển, tảo biển, rong biển, bột ngọc trai... sẽ giúp khách hàng có được nét tươi trẻ, rạng ngời cùng những phút giây thư giãn .

Không gian phòng Saphire.

Không gian phòng Saphire.

Bên cạnh đó, Aquamarine Spa còn có những liệu trình trị liệu với máy móc hiện đại đến từ các nước tiên tiến như Đức, Italy, Pháp...

Dịch vụ trị liệu bằng máy E- style.

Dịch vụ trị liệu bằng máy E- style.

Mừng sinh nhật Ruby Plaza 5 tuổi, Aquamarine Spa thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt từ 1/6 đến 1/7 thay lời tri ân gửi tới khách hàng: đối với dịch vụ lẻ, giảm 30% giá trị dịch vụ; đối với thẻ dịch vụ nhiều buổi, tặng 5 buổi khi mua thẻ dịch vụ 10 buổi; đối với thẻ hội viên, giảm 10% cho thẻ đầu tiên và 20% cho thẻ kế tiếp; 3 gói dịch vụ được ưu đãi tới 50% gồm: biển gọi (tẩy da chết toàn thân và chăm sóc mặt bột sao biển), nắng mới (chăm sóc mặt tinh chất lô hội và massage Thụy Điển) và vũ điệu mật ong (chăm sóc mặt và toàn thân với sâm và mật ong) giảm giá chỉ còn 500.000 đồng, 600.000 đồng và 700.000 đồng trong một tuần (từ 24/6 đến 1/7).

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Aquamarine Spa - Tầng 8 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 2220 6788/2220 6789.
Hotline: 0913303826.
Email:
btvan@doji.com.vn
Website: http://aqmspa.vn/sinh-nhat-lon-uu-dai-lon.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?