Thứ sáu, 28/12/2018, 10:05 (GMT+7)

Angela Phương Trinh 'mượn' cảm hứng trang điểm từ Lily Collins

Hình tượng 'Thánh nữ sầu bi' của Angela Phương Trinh có nhiều nét tương đồng với kiểu trang điểm theo chủ đề Thiên chúa giáo của Lily Collins.

Angela Phương Trinh mượn cảm hứng trang điểm từ Lily Collins

Xuất hiện nổi bật trong một sự kiện tối ngày 27/12, Angela Phương Trinh tiếp tục chứng minh ngôi vị nữ hoàng thảm đỏ không thể tuột khỏi tay cô với bộ cánh hồng rực đúng với dresscode và phong cách trang điểm lạ mắt.

Angela Phương Trinh mượn cảm hứng trang điểm từ Lily Collins - 1

Concept trang điểm mà người đẹp sử dụng được gọi là "Thánh nữ sầu bi" với điểm nhấn là những giọt lệ pha lê và vương miện hào quang chứng minh quyền lực.

Angela Phương Trinh mượn cảm hứng trang điểm từ Lily Collins - 2Phong cách trang điểm này được cho là lấy cảm hứng từ concept trang điểm theo chủ đề Thiên chúa giáo của Lily Collins và Blake Lively tại Met Gala năm nay. 

Phong cách trang điểm này được cho là lấy cảm hứng từ concept trang điểm theo chủ đề Thiên chúa giáo của Lily Collins và Blake Lively tại Met Gala năm nay. 

Angela Phương Trinh mượn cảm hứng trang điểm từ Lily Collins - 3

Lily Collins chọn hóa thân thành một nữ tu sĩ với kiểu trang điểm Gothic: mắt khói, môi bầm và sử dụng những giọt lệ pha lê làm tăng hiệu ứng ma mị. Chiếc vương miện của cô lấy cảm hứng từ vương miện của Nữ thần Tự do. 

Angela Phương Trinh mượn cảm hứng trang điểm từ Lily Collins - 4

Chiếc vương miện của Angela Phương Trinh trông hao hao phụ kiện Blake Lively đã dùng tại Met Gala 2018, tuy nhiên, vương miện hào quang của bà xã Ryan Reynolds trông đơn giản và tinh tế hơn rất nhiều.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?