Thứ sáu, 9/6/2017, 10:32 (GMT+7)

9X xinh đẹp 'biến hình' thành bà Phương trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Chỉ trong vài phút, Ngọc Mai đã tái hiện xuất sắc hình ảnh bà mẹ chồng khó tính trong bộ phim đang gây sốt thời gian gần đây. 

Chu Ngọc Mai, 25 tuổi, đang theo học hệ thạc sĩ ngành International Business tại Đức. Ấn tượng với tạo hình của bà mẹ chồng khó tính trong bộ phim đang gây sốt, Ngọc Mai quyết định tái hiện lại hình ảnh nhân vật này qua video clip theo phong cách trang điểm biến hình (Make up Transformation). 

9X xinh đẹp 'biến hình' thành bà Phương trong 'Sống chung với mẹ chồng'
 
 

Chỉ sau vài phút, hình ảnh bà Phương hiện ra rõ rệt với đôi lông mày hơi xếch, làn da ngăm và đặc biệt là nốt ruồi trên mép. Thêm chiếc kính tròn, động tác chỉnh lại tóc, xoay các góc mặt... Ngọc Mai hoàn toàn biến hình thành bà mẹ chồng khó tính. Video clip của Ngọc Mai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em phụ nữ, đặc biệt là những fan của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", với hơn 77.000 lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ.

Chỉ sau vài phút, Ngọc Mai đã hoàn toàn biến thành bà Phương.

Chỉ sau vài phút, Ngọc Mai đã hoàn toàn biến thành bà Phương.

9x-xinh-dep-bien-hinh-thanh-ba-phuong-trong-song-chung-voi-me-chong-1

Ngoài đời, Ngọc Mai có khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn. Cô dự định sẽ tiếp tục thực hiện các clip trang điểm biến hình thành những nhân vật nổi tiếng khác trong thời gian sắp tới.

9x-xinh-dep-bien-hinh-thanh-ba-phuong-trong-song-chung-voi-me-chong-2

>> Xem tiếp Hình ảnh xinh xắn ngoài đời thực của Ngọc Mai 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả