9x thẩm mỹ để đẹp như thần tượng Tú Hảo The Face

Vốn yêu thích Quán quân The Face, Thu Heny quyết định cắt mí mắt Circle Eye.

Thứ ba, 29/8/2017, 10:00 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh của Thu Heny trên trang web của một bệnh viện thẩm mỹ nhận được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Nhiều người cho rằng cô giống với Tú Hảo - Quán quân của The Face mùa thứ 2. 

Thu Heny nhận thấy gương mặt mình có nhiều nét giống Tú Hảo - thần tượng của cô. Tuy nhiên, khuyết điểm vùng mí mắt không cân xứng khiến cô mất tự tin. Vì thế, cô quyết định cắt mí để có nét thanh tú và hấp dẫn như Tú Hảo.

co-gai-duoc-menh-danh-la-ban-sao-sau-thm-my-cua-tu-hao-the-face

Sau thẩm mỹ, Thu Heny (trái) có gương mặt giống với Tú Hảo (phải).

Thu Heny chọn cắt mí mắt Circle Eye. Trải qua ca phẫu thuật kéo dài hơn một giờ, cô gái trẻ có được dáng mí đẹp và đôi mắt to tròn. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô hài lòng với hình ảnh mới của mình và thấy vui khi nhiều bạn bè gọi cô là bản sao của Tú Hảo. Xem thêm những trường hợp phẫu thuật giống sao tại đây.

co-gai-duoc-menh-danh-la-ban-sao-sau-thm-my-cua-tu-hao-the-face-1

Ca phẫu thuật cắt mí mắt đã giúp Thu Heny có được đôi mắt long lanh và ấn tượng hơn chỉ trong thời gian ngắn

Tương tự trường hợp của Thu Henry, chị Quỳnh Hoa - vừa cắt mí mắt Cirlce Eye hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng bất ngờ với diện mạo mới của mình sau thẩm mỹ. Chị hài lòng với dáng mắt vừa phẫu thuật. Từ đôi mắt có dáng mí không đều, vùng mắt xấu và nhỏ ti hí đã được thay thế bằng “cửa sổ tâm hồn” long lanh sau 60 phút thực hiện.

co-gai-duoc-menh-danh-la-ban-sao-sau-thm-my-cua-tu-hao-the-face-2

Chị Quỳnh Hoa "lột xác" khuôn mặt sau ca thẩm mỹ mắt Circle tại JW.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - người trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho chị Quỳnh Hoa nhận định: “Vùng mắt tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng sau khi thẩm mỹ, nó có thể góp phần thay đổi toàn diện khuôn mặt của một người”. Xem chương trình “Tôi dám kể” để thấy nhiều màn cải thiện ngoại hình tại đây.

“Chúng tôi từng chứng kiến nhiều trường hợp "lột xác" ngoạn mục sau ca cắt mí mắt hay phẫu thuật mắt to. Trường hợp của Thu Heny là điển hình cho sự thay đổi ấn tượng sau thẩm mỹ mắt”. Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

* Tú Hảo được giải oan tin đồn thẩm mỹ 

9x thẩm mỹ để đẹp như thần tượng Tú Hảo The Face
 
 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là thương hiệu thẩm mỹ có chuyên khoa tạo hình mắt theo tiêu chuẩn Hàn. Công nghệ thẩm mỹ mắt của JW được Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi - Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển giao và hỗ trợ thực hiện theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

co-gai-duoc-menh-danh-la-ban-sao-sau-thm-my-cua-tu-hao-the-face-3

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại cho các bác sĩ JW.

Với quy trình thẩm mỹ mắt khép kín theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, JW là địa điểm thẩm mỹ mắt tại Việt Nam được nhiều chị em trong và ngoài nước lựa chọn.

Những lo lắng về mắt một mí, mắt không cân xứng, mắt hỏng sau thẩm mỹ và mong muốn sở hữu đôi mắt “biết nói” có thể thành hiện thực với thẩm mỹ mắt tại JW.

JW tổ chức chương trình “Tôi dám kể”, giúp chị em có cơ hội làm đẹp miễn phí và kể lại câu chuyện thẩm mỹ của mình, tiếp thêm động lực cho những người yêu cái đẹp. Chương trình phát sóng trực tiếp trên Facebook Bệnh viện JW Hàn Quốc vào 10h sáng thứ 6 hàng tuần và mỗi tuần một giải phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?