8 bước chăm sóc da mỗi tối của bà mẹ ba con khiến chồng 'ngã ngửa'

Ông xã của chị Michelle không thể nghĩ rằng công đoạn 'rửa mặt' mỗi tối của chị em phụ nữ lại rắc rối như vậy.

Thứ hai, 14/8/2017, 15:25 (GMT+7)

Chị Michelle Nguyễn, bà mẹ ba con, sinh sống tại Nha Trang, rất được mến mộ nhờ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp hữu ích cho chị em. Trang cá nhân của chị có lượng người theo dõi đông đảo. Trong một video clip mới đây, chị Michelle chia sẻ quy trình chăm sóc da mỗi tối với 8 bước. Điều gây chú ý ở video clip này là lời thuyết minh đầy thích thú của ông xã, anh Nguyễn Hải Bobby. Anh vô cùng bất ngờ vì hóa ra việc vợ "đi rửa mặt" mỗi tối lại lắm công đoạn phức tạp như vậy.

8 bước chăm sóc da mỗi tối của bà mẹ ba con khiến chồng bất ngờ
 
 

Chị Michelle cho biết, chị luôn thực hiện đủ các bước gồm: tẩy trang bằng dầu, dùng sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết (2 lần mỗi tuần), thoa nước hoa hồng rồi đến serum, kem dưỡng mắt và kem dưỡng da mặt có chiết xuất nhau thai cừu. Anh Bobby luôn nghĩ rằng phụ nữ chỉ cần rửa mặt rồi "quẹt quẹt" chút kem dưỡng là xong, không ngờ rằng riêng việc làm sạch cũng có nhiều bước như vậy và kem dưỡng da cũng có rất nhiều loại.

Nhờ chăm sóc da tốt mà chị Michelle Nguyễn vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung dù đã là bà mẹ ba con.

Nhờ chăm sóc da tốt mà chị Michelle Nguyễn vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung dù đã là bà mẹ ba con.

Theo chị Michelle, dưỡng da buổi tối là công đoạn rất quan trọng vì ban đêm là thời gian da tái tạo và phục hồi mạnh nhất. Nếu chăm chỉ làm sạch và dưỡng ẩm, quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn, vấn đề nếp nhăn hay đồi mồi sẽ ít xuất hiện hơn. Rất nhiều bà mẹ bận rộn chăm sóc con cái, làm việc nhà mà bỏ quên việc chăm sóc da, tới khi tình trạng da quá tệ mới nghĩ đến chuyện chăm sóc thì đã quá muộn, da không thể phục hồi lại như lúc ban đầu. Do vậy, chị em nên thiết lập thói quen làm đẹp da từ sớm. 8 bước chăm sóc da nghe thì cầu kỳ, phức tạp những tính tổng thời gian không tới 10 phút, chị em hoàn toàn có thể tranh thủ dành ra vài phút để chăm sóc bản thân. 

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?