7 món mỹ phẩm Việt chất lượng miễn chê giá không quá 50.000 đồng

Sữa rửa mặt Thorakao hay kem nghệ Thái Dương là những món mỹ phẩm Việt nổi tiếng được nhiều chị em tin dùng.

Thứ ba, 3/10/2017, 00:06 (GMT+7)
Sữa rửa mặt Thorakao là một trong những món mỹ phẩm Việt nổi tiếng nhất được nhiều người tin dùng. Sản phẩm có chiết xuất từ sữa bò kết hợp với tinh chất dưa chuột, giúp làm sạch và sáng da.

Sữa rửa mặt Thorakao là một trong những món mỹ phẩm Việt nổi tiếng nhất được nhiều người tin dùng. Sản phẩm có chiết xuất từ sữa bò kết hợp với tinh chất dưa chuột, giúp làm sạch và sáng da. Giá cho một tuýp sữa rửa mặt Thorakao là 22.000 đồng. 

Kem nghệ Thái Dương có khả năng trị sẹo mụn, làm mờ vết thâm hiệu quả không hề thua kém các sản phẩm nhập ngoại giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Kem nghệ Thái Dương có thể dễ dàng mua tại siêu thị hay nhà thuốc với giá khoảng 15.000 đồng.

Kem nghệ Thái Dương có khả năng trị sẹo mụn, làm mờ vết thâm hiệu quả không hề thua kém các sản phẩm nhập ngoại giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Kem nghệ Thái Dương có thể dễ dàng mua tại siêu thị hay nhà thuốc với giá khoảng 15.000 đồng.

Kem Yoosun rau má là một sản phẩm mới nhưng cũng nhận được đông đảo sự khen ngợi của người dùng. Sản phẩm chiết xuất từ rau má, rất lành tính, giúp trị mụn và làm mờ vết thâm hiệu quả. Giá cho một tuýp

Kem Yoosun Rau má là một sản phẩm mới nhưng cũng nhận được đông đảo sự khen ngợi của người dùng. Sản phẩm chiết xuất từ rau má, rất lành tính, giúp trị mụn và làm mờ vết thâm hiệu quả. Giá cho một tuýp kem Yoosun Rau má là 20.000 đồng.

7-mon-my-phm-viet-chat-luong-mien-che-gia-khong-qua-50000-dong-3

Kem dưỡng da tay chiết xuất lô hội Lana giúp làm mềm da hiệu quả, đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa từ nước rửa bát, xà phòng, nước lau nhà... Giá cho một tuýp kem dưỡng da tay Lana là 40.000 đồng.

7-mon-my-phm-viet-chat-luong-mien-che-gia-khong-qua-50000-dong-4

Vedette là một thương hiệu mỹ phẩm Việt mới xuất hiện nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chị em. Gel trị mụn chiết xuất từ tinh dầu tràm trà giúp làm khô nhân mụn nhanh chóng. Giá của một tuýp gel trị mụn Vedette là 28.000 đồng.

7-mon-my-phm-viet-chat-luong-mien-che-gia-khong-qua-50000-dong-5

Cùng đến từ thương hiệu Vedette, mặt nạ dưỡng da là sản phẩm rất được ưa chuộng. Một miếng mặt nạ giá chỉ 10.000 đồng nhưng mang lại hiệu quả không hề thua kém những hũ mặt nạ đắt tiền.

7-mon-my-phm-viet-chat-luong-mien-che-gia-khong-qua-50000-dong-6

Kem dưỡng da tay E100 chiết xuất nghệ và vitamin giúp làm mềm da tay. Đây là sản phẩm rất cần thiết đối với chị em phụ nữ. Giá cho một tuýp kem E100 là 26.000 đồng.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?