7 hoạt chất giảm cân hiệu quả

Viên uống Filiform phối hợp thành công 7 hoạt chất hỗ trợ giảm cân mạnh mẽ từ thiên nhiên.

Thứ sáu, 7/12/2012, 08:00 (GMT+7)

Khi tế bào mỡ phát triển và tích lũy quá mức trong thời gian dài thì sẽ trở thành loại mỡ lâu năm hay còn gọi là mỡ cứng. Khi đã rơi vào tình trạng thừa cân này, việc giảm cân sẽ gặp nhiều khó khăn vì lúc này cần một tác động mạnh và đồng thời lên cả tế bào mỡ lâu năm và quá trình hình thành tế bào mỡ mới. Như vậy, để việc giảm cân đạt hiệu quả, người thừa cân lâu năm cần áp dụng phương pháp giảm cân hai tác động.

Bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn kiêng và tăng cường vận động, xu hướng hiện nay của người thừa cân là tìm đến các loại thực phẩm chức năng giảm cân có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, cần lựa chọn các sản phẩm “hiểu” đúng cơ chế gây ra tình trạng thừa cân lâu năm của mình, đó là các sản phẩm chứa những hoạt chất giảm cân mạnh mẽ đã được khoa học chứng minh, đảm bảo thực hiện được hai tác động: tiêu hủy mỡ lâu năm và ngăn tạo mỡ mới.

Các nhà khoa học đã tìm thấy hiệu quả giảm cân mạnh mẽ khi kết hợp 7 hoạt chất giảm cân sau nhằm giúp người thừa cân lâu năm loại bỏ các tế bào mỡ thừa đã tích lũy lâu năm trong cơ thể đồng thời ức chế việc hình thành các tế bào mỡ mới.

f1-412642-1368218850_500x0.jpg

Hoodia gordonii (Xương rồng Nam Phi): giảm cảm giác đói, loại bỏ sự thèm ăn. Cảm giác này có thể kéo dài trong nhiều giờ.

hoat-chat-1-450821-1368218851_500x0.jpg

Garcinia cambogia (Cây Nụ): ức chế tổng hợp acid béo mới, tăng sự oxy hóa chất béo và giảm hấp thu thức ăn. Ngoài ra, hoạt chất này còn giúp ngăn cảm giác thèm ăn bằng cách kích thích sự tổng hợp glycogen.

f3-619004-1368218851_500x0.jpg

Camellia sinensis (Trà xanh): giúp tăng cường chuyển hóa, đốt cháy chất béo thông qua quá trình sinh nhiệt.

Citrus aurantium (Cam đắng): tăng chuyển hóa và sử dụng năng lượng. Kích thích giảm cân và tăng loại bỏ các chất béo dự trữ không mong muốn. Tác động như chất ức chế cảm giác thèm ăn. Tăng vận động và sử dụng năng lượng.

Spirulina (Tảo biển): được sử dụng như chất bổ sung trong chế độ giảm cân do hàm lượng chất béo thấp và giá trị dinh dưỡng cao.

L-Carnitine: thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo, giúp phân giải chất béo trong cơ thể thành năng lượng.

Chromium picolinate: Hỗ trợ tiêu thụ chất béo, ức chế cảm giác ngon miệng và thèm ăn.

Dựa vào phát hiện này, các nhà khoa học đã bào chế ra viên uống giảm cân kết hợp 7 hoạt chất trên, mang lại tác động toàn diện trên khối lượng mỡ. Đây là giải pháp hữu hiệu để người thừa cân lâu năm giảm cân an toàn và hiệu quả.

Sau nhiều năm nghiên cứu về loại mỡ lâu năm, Galien Pharma (Pháp) cho ra đời viên uống giảm cân Filiform, phối hợp thành công 7 hoạt chất hỗ trợ giảm cân mạnh từ thiên nhiên, giúp chuyển hóa lớp mỡ lâu năm, đồng thời ngăn việc hình thành lớp mỡ mới, giúp cơ thể lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Đây là giải pháp hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả cho người thừa cân lâu năm. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ: 340.000 đồng một hộp 60 viên. Tham khảo: www.phunulamdep.com.vn hoặc 0854103636.

 Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?