Thứ tư, 17/5/2017, 11:12 (GMT+7)

6 loại thực phẩm không giúp giảm cân như bạn tưởng

Chuối và xoài là món khoái khẩu của nhiều chị em song không nên ăn nhiều vì hàm lượng tinh bột trong hai loại quả này gần bằng một bát cơm.

Chuối

6 loại thực phẩm không giúp giảm cân như bạn tưởng
 
 

Chuối là một trong những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ giảm cân nhưng không phải cứ ăn nhiều chuối thì sẽ giảm được nhiều cân. Thực tế, chuối chứa hàm lượng tinh bột khá cao, một quả chuối cỡ lớn chứa khoảng 35 g tinh bột, gần bằng một bát cơm.

Xoài

Xoài
 
 

Một quả xoài chứa gần 50 g tinh bột. Mặc dù chứa nhiều vitamin C nhưng xoài vẫn là loại quả không khuyên dùng trong chế độ giảm cân.

Nho khô

Nho khô
 
 

Nho khô mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng đối với chỉ số cân nặng, đây không phải là một lựa chọn phù hợp. Một gói nhỏ nho khô chứa tới 34 g tinh bột.

Nước ngọt có ga

Đồ uống có gas
 
 

Nước ngọt có ga không chỉ chứa nhiều đường mà còn mang hàm lượng tinh bột lớn. Một lon nước ngọt chứa khoảng 39 g tinh bột.

Sữa chua

Sữa chua
 
 

Một phần sữa chua có thể chứa tới 40 g tinh bột. Nếu bạn ăn kèm hoa quả hay các loại ngũ cốc, giá trị calories của món ăn này còn tăng cao hơn.

Các loại đậu

Các loại đậu
 
 

Các loại đậu thường được giới thiệu như món ăn giảm cân nhưng thực tế không phải vậy. Một phần đậu nấu chín chứa tới 54 g tinh bột.

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?