5 'vũ khí' mê hoặc của Thùy Lâm

Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 Thùy Lâm có nét đẹp luôn khiến người đối diện bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thứ ba, 24/7/2012, 09:00 (GMT+7)
Nụ cười: mọi vật xung quanh như rạng rỡ cùng nụ cười của Thùy Lâm! Thùy Lâm nói, cô hay cười để thấy mình luôn lạc quan, phấn chấn, đồng thời mang lại niềm vui cho người khác. Nụ cười tươi sáng cũng thể hiện hạnh phúc viên mãn của Thùy Lâm với tổ ấm của mình.

Cô hay cười để thấy mình luôn lạc quan, phấn chấn, đồng thời mang lại niềm vui cho người khác. Nụ cười tươi sáng cũng thể hiện hạnh phúc viên mãn của cô với tổ ấm của mình.

Đôi mắt: không sâu thẳm như biển khơi, cũng chẳng phải bí ẩn với hàng mi cong vút, nhưng đôi mắt là điều kiện cần và đủ để miệng cười mắt cười, khiến Thùy Lâm dễ lấy thiện cảm của người khác bằng phong thái tươi tắn, trong sáng.

Hàng mi cong, miệng cười mắt cười khiến cô dễ lấy thiện cảm của người khác bằng phong thái tươi tắn, trong sáng.

Mái tóc: mái tóc đen dài truyền thống giúp Thùy Lâm tôn lên rất nhiều vẻ nữ tính và đằm thắm. Bởi vậy, Thùy Lâm rất ít khi thay đổi kiểu tóc của mình.

Mái tóc đen dài truyền thống giúp cô tôn lên vẻ nữ tính và đằm thắm. Bởi vậy, cô rất ít khi thay đổi kiểu tóc của mình.

Vóc dáng: thân hình chuẩn của một người mẫu, cộng thêm gu thẩm mỹ tinh tế, là lợi thế giúp hoa hậu trở thành biểu tượng thời trang trong giới showbiz.

Thân hình chuẩn của một người mẫu, cộng thêm gu thẩm mỹ tinh tế là lợi thế của Hoa hậu Thùy Lâm.

d

Thời gian gần đây, Thùy Lâm xuất hiện nhiều với những trang phục gợi cảm, giúp khoe làn da trắng và mịn màng một cách tinh tế. Cô tiết lộ, cô may mắn có làn da trắng sáng, song trước đây, cô chưa thật tự tin với những trang phục “cắt xẻ” gợi cảm bởi khuyết điểm “vi-ô-lông”.

Nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-Light tại Saigonsmile Spa, Thùy Lâm thấy yêu mình hơn với làn da không tì vết. Làn da trắng nuột cũng là vũ khí lợi hại giúp Thùy Lâm tôn lên một cách tự nhiên lợi thế của nụ cười, ánh mắt, mái tóc và thân hình chuẩn. Có lẽ, làn da chính là điểm nhấn rõ ràng nhất cho lợi thế sắc đẹp của HHHV Việt Nam 2008.

Nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-Light tại Saigon’smile Spa, cô thấy yêu mình hơn với làn da không tì vết. Làn da trắng nuột cũng là vũ khí lợi hại giúp cô tôn lên một cách tự nhiên lợi thế của nụ cười, ánh mắt, mái tóc và thân hình chuẩn. Có lẽ, làn da chính là điểm nhấn rõ ràng cho lợi thế sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008.

Làn da trắng mịn giúp tôn lên tất cả vẻ đẹp khác của Thùy Lâm.

Hãy thử tạo “vũ khí” sắc đẹp cho mình theo cách của Thùy Lâm.

Bạn có thể bắt đầu với chương trình ưu đãi tới 20% dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light tại Saigon’smile Spa. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Tư vấn các bác sĩ và chuyên viên tại: Hệ thống Saigon'smile Spa

Hà Nội:
- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3944 9266
- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3936 6527
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra. Tel: (04) 2220 4928
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra. Tel: (04) 3743 0087

TP HCM:
- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận. Tel: (08) 3845 7494
- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Tel: (08) 39251036

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa.
Website:
http://www.saigonsmilespa.com.vn/?triet-long-vinh-vien.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?