Thứ sáu, 3/3/2017, 09:00 (GMT+7)

5 bí quyết sống giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

Chăm sóc ngoại hình, giữ tinh thần thoải mái, chọn đúng bạn để chơi... sẽ giúp bạn sống khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

Trong cuộc sống, ai cũng có nỗi buồn, sự âu lo và những điều không vừa ý, thế nhưng, thái độ, cách ứng xử tích cực và biết yêu bản thân mình đã giúp họ có cuộc sống ý nghĩa và chất lượng. Dưới đây là những điều có thể giúp bạn đẹp hơn.

Hiểu rõ điều gì khiến bạn hạnh phúc: điều khiến bạn hạnh phúc chưa chắc đã khiến người khác hạnh phúc. Vì thế, bạn nên tận hưởng bản thân và đừng bận tâm so sánh những mong muốn của mình với người khác.

polyad

Tận hưởng cuộc sống, luôn nghĩ đến những điều tích cực có thể giúp bạn ngày một đẹp hơn.

Công việc của ngày hôm nay hãy giải quyết ngay: "việc hôm nay chớ để ngày mai", nếu chần chừ trong xử lý công việc có thể khiến bạn đối mặt với những rắc rối chồng chất trong tương lai. Để có một công việc thuận lợi, bạn nên tuân thủ và duy trì nguyên tắc này.

Chọn bạn để chơi: bạn bè là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Khi chơi với những người bạn sống khỏe, nghĩ tích cực, biết tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân... bạn sẽ có xu hướng sống giống vậy. Và ngược lại, ở gần với những người bạn tiêu cực, bạn sẽ luôn nhìn cuộc sống với sắc màu đen hoặc xám.

polyad

Dành thời gian cho bản thân mỗi ngày.

Dành thời gian cho bản thân mỗi ngày: trong thời đại công nghiệp, bạn bị cuốn đi theo vòng xoáy công việc, các cuộc gặp gỡ, những buổi hẹn hò… thời gian dành cho chính mình dường như không có. Bạn không có thời gian đọc một cuốn sách để làm giàu kiến thức, không có thời gian đi du lịch để tăng thêm trải nghiệm cuộc sống và bạn cũng không có cả một ngày thư giãn tại spa để tái tạo năng lượng…

Bạn nên nhìn lại cuộc sống của mình, nếu không muốn một cuộc sống mà bản thân trở nên héo mòn và nhàm chán thì mỗi ngày bạn nên dành thời gian cho chính mình.

Luôn chăm sóc ngoại hình: bạn có thể nhìn vào những cô gái hạnh phúc, bạn sẽ nhận thấy cô ấy luôn rạng rỡ và sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi sáng, đồng thời, cô ấy hầu như không than phiền, mỏi mệt.

Về cơ bản, cô gái ấy giống bạn và chỉ có một điều khác biệt là đối phương biết chăm sóc vẻ đẹp của mình. Cô ấy biết cách chọn thực phẩm lành mạnh, biết chăm sóc da mỗi ngày và thư giãn cơ thể mỗi tuần. Chỉ khi biết yêu bản thân, bạn mới hiểu hạnh phúc thực sự là gì.

5-bi-quyet-song-giup-ban-dep-hon-moi-ngay-2

Không gian thư giãn tại Menard Facial Salon.

Đề giúp phái đẹp cảm nhận niềm hạnh phúc, Menard Facial Salon sẽ đồng hành và chăm sóc bạn. Tại Menard Salon, bạn có thể cảm nhận tinh hoa của Menard Shiatsu Massage. Đây là sự kết hợp giữa truyền thống gần 60 năm kinh nghiệm của mỹ phẩm Menard, kỹ thuật tiên tiến đầu ngành thế giới và phương pháp massage bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản. Giải pháp này không chỉ đem lại cho chị em làn da rạng rỡ, mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Từ 15h ngày 4/3, Menard Việt Nam khai trương Menard Facial Salon thứ 22 tại R6-B1 Trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội. Nhân dịp này, Menard Facial Salon thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn: ưu đãi tới 800.000 đồng khi trải nghiệm dịch vụ; tặng gói chăm sóc da mặt trị giá 525.000 đồng cho bất kỳ hóa đơn nào từ 800.000 đồng.

Ngoài ra, trong tuần lễ khai trương từ ngày 4/3, Menard Việt Nam tiếp tục tổ chức 2 hoạt động tương tác với nhiều phần quà giá trị: đẹp cùng Menard - trải nghiệm make-up và massage miễn phí trong tuần khai trương; chương trình check-in liền tay, nhận ngay quà tặng.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả